Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend?

Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương quyết định trở thành đại sứ thương hiệu này với mong muốn lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 1

Tối 28/7 tại Hà Nội, sự kiện mang tên “Trọn Hương Sắc, Vạn Nét Xuân” đã công bố Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend - dược phẩm, thực phẩm chức năng chiết xuất organic, đạt chuẩn quốc tế được sản xuất tại các nhà máy hàng đầu tại Nhật Bản.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 2

Chương trình có sự góp mặt của ông Lê Thế Công - Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng giám đốc Noah Legend, hơn 400 doanh nhân, đại lý và các đối tác của Noah Legend đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 3

Về lý do nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ vợ chồng anh luôn ý thức được việc mình là một người nghệ sĩ và bất kì hoạt động nào, dù trên sân khấu hay trong cuộc sống cũng đều tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến công chúng. Vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, hai vợ chồng quyết định trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend với mong muốn lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 4

Ngoài đại sứ thương hiệu, Kim Cương còn đảm nhận vai trò Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Noah Legend. Thông qua sự kiện ra mắt và trải nghiệm sản phẩm đầy quy mô của Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc cho hay anh bị chinh phục bởi hiệu quả của các thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Biken Spirulina EX 29, Biken Slim NX, Biken AX 21, Biken Careme... Các sản phẩm này đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, chuyên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu được sản xuất tại Nhật Bản.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 5

Tại sự kiện, Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương cùng các khách mời còn được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đến từ Nhật Bản trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Giọng ca “Người ta nói” cũng thể hiện loạt hit khiến không khí chương trình càng thêm sôi động, náo nhiệt.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 6

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương sẽ cùng Noah Legend lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc