Mách mẹ cách cải thiện sức đề kháng cho bé toàn diện, hiệu quả

Trẻ nhỏ sức đề kháng kém nên dễ bị các tác nhân có hại tấn công gây ốm vặt thường xuyên khi thời tiết thay đổi. Để tăng đề kháng cho bé giúp con khoẻ mạnh hơn hiện nay nhiều bố mẹ chọn cách sử dụng sản phẩm tăng đề kháng. Tuy nhiên cần hiểu rõ về hệ miễn dịch của trẻ.

Mách mẹ cách cải thiện sức đề kháng cho bé toàn diện, hiệu quả - 1

Trẻ nhỏ sức đề kháng kém nên hay bị ốm vặt

Hiểu đúng về hệ miễn dịch của trẻ nhỏ

Trong những tháng ngày đầu đời, miễn dịch của bé là do mẹ cho. Khi còn trong bụng mẹ, kháng thể sẽ truyền từ mẹ sang con ở 3 tháng cuối thai kỳ. Khi chào đời, bé nhận một liều lợi khuẩn đầu tiên khi đi qua âm đạo của mẹ để xây dựng lên hệ vi sinh vật đường ruột. Lợi khuẩn chính là nhà máy sản xuất 75% kháng thể cho hệ miễn dịch. Đặc biệt, nếu bé được bú sữa non sớm sẽ rất tốt vì trong sữa non có rất nhiều kháng thể, trong sữa mẹ cũng có nhiều kháng thể và lợi khuẩn cho đường ruột của bé.

Mách mẹ cách cải thiện sức đề kháng cho bé toàn diện, hiệu quả - 2

Sữa mẹ chứa nhiều kháng thể và lợi khuẩn đường ruột

Lượng kháng thể mẹ truyền cho con nhiều hay ít phụ thuộc vào hệ miễn dịch của mẹ và sẽ giảm dần sau vài tháng. Khi đó cơ thể trẻ phải tự xây dựng lên hệ miễn dịch riêng của bản thân mình.

Khoa học đã chứng minh là đến khoảng 4 tuổi, bé cơ bản đã hoàn thiện được hệ miễn dịch cho mình. Giai đoạn từ 0 - 4 tuổi được gọi là khoảng trống miễn dịch, bé dễ bị ốm hơn nên bố mẹ cần chú trọng tăng đề kháng cho bé.

Bí quyết cải thiện đề kháng cho bé toàn diện, hiệu quả

Sản phẩm tăng đề kháng cho trẻ nhỏ chủ yếu chứa các thành phần như: Vitamin C, Betacarotene hoặc các thành phần có tác dụng tương tự các thành phần của hệ miễn dịch để chống lại các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, các sản phẩm chứa vitamin, khoáng chất và thành phần giúp ăn ngon cũng được xếp vào nhóm tăng đề kháng cho bé.

Tuy nhiên, đây là cách tăng đề kháng ở phần ngọn, vì bổ sung thành phần có tác dụng chống lại tác nhân gây bệnh để phòng bệnh hoặc kích thích bé ăn ngon, tăng cường sức khỏe.

Mách mẹ cách cải thiện sức đề kháng cho bé toàn diện, hiệu quả - 3

Lợi khuẩn chính là nhà máy sản xuất 75% kháng thể của cơ thể

Để tăng đề kháng cho bé từ gốc, mẹ cần bổ sung lợi khuẩn để hệ vi sinh vật đường ruột luôn ở trạng thái cân bằng, khoẻ mạnh. Bởi lợi khuẩn đường ruột chính là nhà máy sản xuất 75% kháng thể cho hệ miễn dịch. Cung cấp lượng kháng thể tự nhiên, vốn có của cơ thể để bảo vệ trẻ trước tất cả các tác nhân gây bệnh.

Gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một chủng lợi khuẩn đặc biệt là Bifidobacterium breve M-16V có khả năng kích thích hệ lợi khuẩn Bifidobacterium phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, hệ vi sinh vật đường ruột đạt được trạng thái cân bằng nhanh hơn so với việc bổ sung các chủng lợi khuẩn thông thường khác. Nhờ vậy, việc tăng đề kháng cho bé được toàn diện, hiệu quả hơn.

Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản – Bí quyết hỗ trợ tăng đề kháng cho bé thuận tự nhiên

Với nhiều tiêu chí khắt khe và quy trình sản xuất đạt chuẩn, hãng Morishita Jintan hơn 100 năm tuổi Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm men vi sinh Bifina baby, chứa chủng lợi khuẩn đặc hiệu cho trẻ sơ sinh là Bifidobacterium breve M-16V. Đây là chủng lợi khuẩn có trong đường ruột của 70% trẻ dưới 3 tuổi.

Lợi khuẩn Bifidobacterium breve M-16V trong men vi sinh Bifina baby là giống thuần chủng đầu dòng, được lựa chọn ở giai đoạn khỏe mạnh nhất nên dễ dàng vượt qua được acid dạ dày, vào đường ruột. Đặc biệt Bifidobacterium breve M-16V có độ bám dính rất cao vào niêm mạc ruột để sinh sống và kích thích hệ lợi khuẩn Bifidobacterium phát triển nên nhanh chóng mang lại tác dụng cho cơ thể.

Mách mẹ cách cải thiện sức đề kháng cho bé toàn diện, hiệu quả - 4

Men vi sinh Bifina baby Nhật Bản hỗ trợ tăng đề kháng cho bé thuận tự nhiên

Hệ lợi khuẩn đường ruột tăng đề kháng cho bé bằng cách trực tiếp sản xuất các kháng thể tự nhiên như IgA, IgE,… tăng sản xuất chất nhầy mucin, giảm tính thấm ruột, tăng hoạt động của tế bào diệt tự nhiên NK. Từ đó thúc đẩy đáp ứng miễn dịch tổng thể. Mang đến cho bé sự bảo vệ toàn diện, theo đúng cơ chế đề kháng tự nhiên của cơ thể. Đề kháng tốt, bé bớt ốm vặt, ăn ngon, phát triển tốt thì bố mẹ cũng sẽ yên tâm làm việc hơn.

Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản là dòng sản phẩm mới dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0 ngày tuổi tới 3 tuổi của nhãn hàng men vi sinh Bifina bán chạy số 1 Nhật Bản trong suốt 25 năm liền.

Để mua sản phẩm và nhận hàng tại nhà, bố mẹ có thể gọi hotline 0902 255 547 hoặc đặt hàng tại đây.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất