Maxfill Nano - phương pháp lấp đầy hốc hác bằng máu tự thân dưới góc nhìn PGS. TS. BS Phạm Hoàng Khâm

“Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất sau 60 phút - hiệu quả sau 3-5 năm” là khẳng định của PGS. TS. Bác sĩ cao cấp Phạm Hoàng Khâm khi nói về Maxfill Nano - phương pháp làm đầy và che khuyết điểm hot hiện nay. Đặc biệt, theo bác sĩ Khâm, việc lấp đầy được thực hiện bằng cách lấy máu tự thân tách ra huyết tương rồi đưa vào cơ thể nên không có tác dụng phụ. 

Maxfill Nano phương pháp làm đầy an toàn, thời thượng và hiệu quả

Maxfill Nano là phương pháp thẩm mỹ kết hợp máy móc hiện đại Hàn Quốc với công nghệ tách noãn tế bào tự thân để kích thích mô cơ tăng sinh. Qua đó, loạt khuyết điểm như: các vùng lõm hóp trên má, thái dương, rãnh cười sâu, gò má cao, hốc mắt sâu được khắc phục triệt để, giúp đảo ngược quá trình lão hóa, xóa nhăn nâng cơ hiệu quả. Có thể nói đây là công nghệ làm đẹp vượt trội của thế kỷ 21.

Maxfill Nano - phương pháp lấp đầy hốc hác bằng máu tự thân dưới góc nhìn PGS. TS. BS Phạm Hoàng Khâm - 1

Kết quả trước - sau khách hàng thực hiện Maxfill Nano

Theo PGS- TS- Bác sĩ Cao cấp Phạm Hoàng Khâm: “Maxfill Nano là phương pháp làm đầy lõm hóp bằng máu tự thân kết hợp cùng công nghệ nâng cơ. Cụ thể, quy trình thực hiện Maxfill Nano chính là lấy máu từ tĩnh mạch sau đó tách huyết tương kết hợp với công nghệ để gia nhiệt và làm đặc lại, sau đó đưa trở lại làm đầy các vết lõm hóp. Từ đó gương mặt trở nên đầy đặn, cân đối và tươi trẻ”.  

Bác sĩ Khâm cũng khẳng định, đây là phương pháp an toàn. Bởi vì, phương pháp này không hút mỡ, không gây đau đớn, lượng máu để thực hiện Maxfill Nano rất ít, thường sẽ chỉ bằng lượng máu lấy máu xét nghiệm hoặc hơn một chút tùy vào tình trạng lõm hóp của khách hàng. Thêm vào đó, Maxfill Nano kết hợp cùng máy nâng cơ đa tầng bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao giúp kích thích tăng cơ, Collagen, Elastin. Dưới tác động của đầu máy vào sâu lớp hạ bì của da giúp kích thích tăng sinh các mô cơ và mỡ tự thân trong cơ thể. Đầu sóng siêu âm cao tần tác động vào các bó cơ, tăng kích thước các bó cơ, giúp cho khuôn mặt đầy đặn một cách tự nhiên nhất mà không bị thô, cứng. Tùy vào tình trạng mà bác sĩ sẽ sử dụng tần số khác nhau để đạt hiệu quả cao.

Maxfill Nano - phương pháp lấp đầy hốc hác bằng máu tự thân dưới góc nhìn PGS. TS. BS Phạm Hoàng Khâm - 2

PGS. TS. Bác sĩ cao cấp Phạm Hoàng Khâm thực hiện phương pháp Maxfill NaNo cho khách hàng 

So với phương pháp làm đầy bằng khác, Maxfill NaNo thể hiện rõ ưu thế vượt trội về hiệu quả và sự an toàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp làm đầy gây ra tác dụng phụ và việc điều trị hậu quả cũng rất phức tạp như: Đỏ da; sưng tấy, đau nhức, bầm tím, phát ban; nhiễm trùng vùng tiêm, nặng nhất là nhiễm trùng máu; xuất hiện khối u nhỏ, các nốt sần xung quanh vị trí tiêm, có thể cần phải phẫu thuật để cắt bỏ; U hạt; chấn thương, tắc mạch máu mạch máu; mờ mặt hoặc thập chí là mù mắt do tiêm chất làm đầy vào các động mặt truyền máu cho mặt làm ngăn chặn lưu lượng máu nuôi mắt; hoại tử da.

Maxfill bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ 

“Khách hàng có sẽ có được hiệu quả 3 - 5 năm tùy thuộc vào tình trạng da. Công nghệ này đã được hàng loạt sao Hàn trải nghiệm và đánh giá cao. Khi được chuyển giao về Việt Nam đã đánh dấu bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và làm đẹp gương mặt nói riêng”-  PGS. TS. Bác sĩ cao cấp Phạm Hoàng Khâm cho biết. 

Không chỉ khắc phục hoàn toàn má hóp, mặt hốc hác, rãnh cười sâu sau 60 phút, Maxfill Nano còn bổ sung thêm 1 lượng collagen dưới dạng nguyên bào tương thích với cơ thể vào cấu trúc. Collagen nguyên bào khi đưa vào da sẽ trực tiếp kết nối lại các sợi collagen đang bị đứt gãy, kéo dài tuổi thọ của collagen, giúp hiệu quả duy trì bền vững. Không những thế, Maxfill Nano còn tạo hiệu ứng căng bóng, sáng mịn da mà các phương pháp làm đầy thông thường khác khó làm được.

Điểm cộng của Maxfill Nano là không phẫu thuật, xâm lấn nhẹ, mang lại hiệu quả toàn diện. Đây được xem là một trong những ưu điểm khiến giải pháp làm đẹp này luôn được lòng các khách hàng. 

Maxfill Nano - phương pháp lấp đầy hốc hác bằng máu tự thân dưới góc nhìn PGS. TS. BS Phạm Hoàng Khâm - 3

Khách hàng trải nghiệm 1 buổi làm Maxfill Nano

Phương pháp lấp đầy hốc hác Maxfill Nano cần được thực hiện theo quy trình 8 bước chuẩn Y khoa, chặt chẽ, khắt khe, đảm bảo đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

(Tin thể thao, tin golf) Cô gái xinh đẹp người Mỹ Nelly Korda đã xuất sắc giành chức vô địch US Women's Open 2026 sau màn kết thúc đầy kịch tính trên sân khấu Riviera Country Club (California, Mỹ). Đây cũng là chiếc cúp major thứ 2 liên tiếp mà cô có được trong mùa giải năm nay.

Bộ GD&ĐT:

Bộ GD&ĐT: "Đáp án đề văn sẽ mở"

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026, với những ý kiến trái chiều về đề thi, đặc biệt là đề Ngữ văn, cần chờ kết quả chấm thi và phổ điểm chính thức để có đánh giá đầy đủ, toàn diện và khách quan về độ khó, dễ của đề. Chấm thi sẽ tôn trọng quan điểm của thí sinh, kể cả khi các em đưa ra ý kiến phản biện nội dung đề thi.

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 1039/QĐ-TTg về việc giao bổ sung dự toán ngân sách trung ương, kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, cơ quan trung ương, UBND các tỉnh, thành phố thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, phòng chống ma túy đến năm 2030 và Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035, giai đoạn I từ năm

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Trước khi được độc giả toàn thế giới biết đến rộng rãi qua hai cuốn sách bán chạy Dám bị ghét và Dám hạnh phúc, Fumitake Koga đã dành nhiều năm sống bằng nghề viết bằng những cuộc vật lộn riêng tư với ngôn từ. Với Nhấc bút lên trong đêm cô đơn, ông viết cuốn sách như một món quà dành tặng cho chính mình ở tuổi 13, và cho tất cả những ai đang lạc lối, khao khát được thấu hiểu