MB tổ chức đêm Gala “Đón gió vươn cao” tri ân khách hàng sản xuất kinh doanh

Với chủ đề “Đón gió vươn cao”, chương trình gala sẽ là lời tri ân của MB dành riêng đến khách hàng sản xuất kinh doanh Private tại địa bàn Ninh Hiệp. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 30/6 tới đây tại Almaz Convention Center (Vinhomes Riverside) Hà Nội.

MB tổ chức đêm Gala “Đón gió vươn cao” tri ân khách hàng sản xuất kinh doanh - 1

Gala “Đón gió vươn cao” lần đầu tiên được MB tổ chức như một lời tri ân đến khách hàng sản xuất kinh doanh Private tại địa bàn Ninh Hiệp

Nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng sản xuất kinh doanh Private trên địa bàn Ninh Hiệp, MB lần đầu tiên tổ chức gala “Đón gió vươn cao” tại không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị Almaz Convention Center, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

Với sự góp mặt của hai ngôi sao ca nhạc là Khánh Linh và Dương Trần Nghĩa cùng đội ngũ biên đạo múa dày dặn kinh nghiệm, gala “Đón gió vươn cao” hứa hẹn sẽ “chiêu đãi” các vị khách mời một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và đong đầy cảm xúc. Đặc biệt, sự kiện còn mở ra không gian thưởng thức hương vị đẳng cấp, mang tầm thế giới với bữa tiệc Michelin do chính đầu bếp người Pháp phục vụ.

Đại diện MB chia sẻ, đây là món quà đặc biệt mà MB gửi đến những khách hàng sản xuất thân thiết tại địa bàn Ninh Hiệp vì đã ủng hộ, đồng hành cùng ngân hàng trong những năm qua. “Chương trình cũng là dịp để MB thể hiện và truyền tải khát vọng bay cao, vươn xa, cùng khách hàng chinh phục những thành công mới”, đại diện MB nhấn mạnh.

Trong bối cảnh còn nhiều thách thức đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, MB tiên phong triển khai nhiều ưu đãi nhằm trợ lực cho các hộ sản xuất kinh doanh nhằm giúp các hộ kinh doanh dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi, sản phẩm tín dụng linh hoạt, tiết kiệm chi phí. Điển hình như chủ động giải ngân, trả nợ trên App MBBank mọi lúc, mọi nơi (kể cả ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ…). Các chính sách này tạo điều kiện các hộ kinh doanh quản lý hiệu quả tối ưu dòng tiền, thúc đẩy các hộ kinh doanh tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của nền kinh tế quốc gia nói chung.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.