Midea được xướng tên tại giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023

Tháng 9 vừa qua, giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023 đã chính thức công bố những công trình đoạt giải. Trong đó 6 sản phẩm công nghệ xây dựng chủ lực của Midea đã lọt vào danh sách này. Giải thưởng này không chỉ là một lời khẳng định về chất lượng thiết kế và hệ sinh thái kỹ thuật số của các sản phẩm MBT, mà còn là một bước tiến nhảy vọt khác trong lĩnh vực kiến trúc thông minh kỹ thuật số.

Giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng Thiết kế IF, Giải thưởng IDEA của Mỹ và Giải thưởng G-Mark của Nhật Bản được gọi chung là bốn giải thưởng thiết kế lớn của thế giới. Giải thưởng Red Dot dựa trên khái niệm "thiết kế thúc đẩy sự hài hòa giữa môi trường và con người", các tiêu chí lựa chọn vô cùng nghiêm ngặt. Giành được giải thưởng này có nghĩa là hình thức và kết cấu của sản phẩm đã đạt được "sự đảm bảo chất lượng" có thẩm quyền nhất. "Giải thưởng IF" nổi tiếng với khái niệm giải thưởng về "chất lượng nghiêm ngặt và đáng tin cậy", nhằm mục đích nâng cao niềm tin của người dùng về sản phẩm.

Các sản phẩm Midea Building Technology đạt giải thưởng

Máy Làm Lạnh Nước Thông Minh - Cổng ChillerDoctor - Giải thưởng German Red Dot Award, Giải thưởng iF Design Award 2023

Giải pháp máy làm lạnh nước thông minh ChillerDoctor dựa trên nền tảng điện toán biên thế hệ mới do Midea tự phát triển, dựa vào cổng ChillerDoctor được trang bị trên máy làm lạnh Midea sẽ liên tục phân tích tình trạng hoạt động và sức khỏe của máy. Thuật toán tự học đột biến do Midea phát triển có thể tính toán chính xác đảm bảo hoạt động ổn định của máy làm lạnh trong phạm vi hoạt động rộng hơn, đồng thời giám sát trạng thái hoạt động của máy làm lạnh, đảm bảo tình trạng hoạt động tốt nhất.

Midea được xướng tên tại giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023 - 1

Cổng ChillerDoctor cho phép phân tích dữ liệu máy làm lạnh theo thời gian thực để chẩn đoán nhanh và khắc phục các lỗi đơn giản, giảm thời gian bảo trì, do đó giảm chi phí bảo trì và giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị làm lạnh và các thiết bị khác.

Dàn lạnh tích hợp cấp gió xoay 360° - Giải thưởng German Red Dot Award 2023

Dàn lạnh tích hợp cấp gió xoay tròn 360° hoàn toàn mới của Midea, cổng cấp gió tròn không gián đoạn, diện tích cấp gió được mở rộng thêm 20%, có trường gió lớn hơn và đồng đều hơn, đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát và sưởi ấm cao hơn. Bốn cánh hướng gió có thể được điều khiển riêng để điều chỉnh các góc thổi khác nhau. Với các chế độ đảo gió khác nhau giúp mang lại luồng gió thoải mái, dễ kiểm soát và tiết kiệm năng lượng.

Midea được xướng tên tại giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023 - 2

Bộ phận bơm nhiệt nguồn không khí R290 - Giải thưởng German Red Dot Award 2023

Bộ phận bơm nhiệt nguồn không khí R290 có thể cung cấp cho người dùng giải pháp toàn diện “3 in 1” thân thiện với môi trường, sưởi ấm không gian và cung cấp nước nóng sinh hoạt. Thiết bị thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng hơn và giảm đáng kể lượng khí thải carbon, đồng thời có thể thay thế các phương pháp sưởi ấm truyền thống.

Midea được xướng tên tại giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023 - 3

Trung tâm điều hành thông minh IOC - Giải thưởng iF Design Award 2023

Trung tâm điều hành thông minh của tòa nhà Midea do iBUILDING xây dựng có thể truy cập dữ liệu tòa nhà thông qua hệ thống đám mây và hiển thị tất cả thông tin trong tòa nhà, thực hiện kiểm soát - phân tích - so sánh dữ liệu tiêu thụ năng lượng của thiết bị trong tòa nhà, cải thiện hiệu quả quản lý không gian vận hành và bảo trì thiết bị, tạo ra một chuẩn mực cho các tòa nhà trụ sở xanh và thông minh

Midea được xướng tên tại giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023 - 4

Trung tâm điều hành thông minh của nhà máy Midea Jingzhou IOC - Giải thưởng iF Design Award 2023

Trung tâm điều hành thông minh của nhà máy Midea Jingzhou IOC được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật số tòa nhà iBUILDING Midea. Hệ thống trung tâm điều hành có thể tiến hành giám sát và phân tích toàn diện từ nhiều khía cạnh như chất lượng sản phẩm, vận hành thiết bị, tình trạng sản xuất, lượng khí thải carbon, mức tiêu thụ năng lượng, an ninh… giúp các nhà quản lý kiểm soát toàn diện và nhanh chóng các tình hình hoạt động của khu vực nhà máy, đồng thời thúc đẩy quản lý tối ưu hóa toàn bộ quy trình của chuỗi sản xuất

Midea được xướng tên tại giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023 - 5

Trung tâm điều hành IOC thông minh khu vực phía Tây khu công nghiệp Midea - Giải thưởng iF Design Award 2023

Midea đã tạo ra một trung tâm điều hành trực quan ba chiều, hợp nhất dữ liệu giữa các hệ thống kinh doanh, không gian, tiện nghi,... Trung tâm điều hành thông minh có thể thống kê đa chiều về dữ liệu tiêu thụ năng lượng, hệ thống có thể cung cấp các giải pháp phương tiện thông minh, hệ thống an ninh, thiết bị, môi trường, năng lượng,… và các giải pháp dịch vụ toàn diện khác.

Midea được xướng tên tại giải thưởng German Red Dot Award và iF Design Award 2023 - 6

Midea Building Technology sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ kỹ thuật số thông minh hơn để mang lại trải nghiệm hoàn hảo và phục vụ nhiều đối tượng người dùng hơn.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới

Sự mê đắm món xà lách vốn từ hai đấng bậc trên truyền sang ông. Đúng vậy! Với ông, chất thuần khiết của xà lách là biểu tượng của bản chất người phụng sự lương tri và lẽ phải…