Midea ra mắt tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23

Hội chợ Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 (sau đây gọi là "Hội chợ Công nghiệp") đã khai mạc hoành tráng vào ngày 19 tháng 9. Tập trung vào các xu hướng mới của kỷ nguyên phát triển carbon thấp và chuyển đổi kỹ thuật số của ngành sản xuất. Năm nay có 9 khu vực triển lãm chuyên nghiệp, với tổng cộng 2.800 công ty từ 30 quốc gia và khu vực trên thế giới tham gia triển lãm, bao gồm cả Công ty top 500 thế giới và các công ty dẫn đầu ngành.

Midea ra mắt tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 - 1

Là công ty đi đầu trong việc khám phá lĩnh vực công nghiệp, Tập đoàn Midea dựa vào công nghệ lõi kỹ thuật số và thực hành công nghiệp xanh để hỗ trợ toàn diện cho việc nâng cấp ngành công nghiệp.

Midea ra mắt tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 - 2

Là một thương hiệu con của Midea, Midea Building Technology tập trung vào các giải pháp tòa nhà thông minh công nghiệp "tích hợp kỹ thuật số và xanh" tại CIIF này. Trong số các sản phẩm được trưng bày, máy ly tâm hiệu suất cao bay từ trường đã giành được Giải thưởng Công nghệ Xanh và Carbon thấp Thượng Hải.

Midea ra mắt tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 - 3

Các khu công nghiệp thường có không gian rộng khả năng số hóa các hệ thống công cộng thấp, nhân viên vận hành, bảo trì khu công nghiệp khó nắm bắt được tình trạng vận hành của thiết bị hệ thống khu công viên, dẫn đến các vấn đề như quản lý cơ sở vật chất và thiết bị không đầy đủ, chi phí thấp.

Dựa trên nền tảng kỹ thuật số tòa nhà iBUILDING Midea, Midea Building Technology đã xây dựng một giải pháp công viên thông minh toàn diện về thiết bị và cơ sở vật chất-quản lý năng lượng-tối ưu hóa kiểm soát.

Midea ra mắt tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 - 4

Lấy nhà máy Shunde của Midea làm ví dụ, Midea Building Technology đã thiết kế công viên chia ra thành 5 phần chức năng: Đảm bảo tiết kiệm năng lượng carbon thấp, khu làm việc và hội họp,khu hình ảnh và trải nghiệm công viên

Midea ra mắt tại Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 - 5

Giải pháp tòa nhà thông minh công nghiệp công nghệ xây dựng của Midea là giải pháp hoàn chỉnh bao gồm thiết bị cơ sở vật chất, sản xuất thông minh, văn phòng thông minh và hệ thống kỹ thuật số. Từ phần mềm đến phần cứng, chúng tôi sử dụng số hóa để hỗ trợ các nhà máy cải thiện chất lượng, giảm chi phí và tăng hiệu quả, đồng thời sử dụng lượng khí thải carbon thấp để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả năng lượng và phát triển xanh. Hiện tại, chúng tôi đã phục vụ thành công BYD, Hikvision, Tesla, LONGi Năng lượng xanh, v.v. Nhiều doanh nghiệp. Đi đầu thời đại, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ công nghệ cho các tòa nhà, tái tạo hệ sinh thái mới của các tòa nhà thông minh và mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp tươi đẹp.

Tin liên quan

Tin mới nhất