Mụn đầy lưng viêm đỏ, ngứa ngáy: Làm đúng một bước này mỗi tối, một tuần thì sạch trơn!

“Mấy trưa nay các chị ở công ty rôm rả bàn bạc xem mua bikini, váy maxi hở lưng, quần đùi lụa ở shop nào, kiểu dáng ra sao cho thật sexy trong chuyến nghỉ mát Nha Trang do công ty tổ chức sắp tới. Mang tiếng trẻ nhất công ty, mặt xinh dáng cao vậy mà chỉ ngồi im re một góc, mình buồn muốn khóc và thực sự tủi thân. Từ hồi 16 tuổi, chưa lúc nào mình dám mặc váy trên gối, hoặc áo 2 dây, chứ đừng nói đến mặc đồ tắm…”

Tất cả cũng chỉ vì bệnh viêm nang lông

Thảm họa bắt đầu từ khi mình bước vào tuổi dậy thì. Vùng đùi râm ran ngứa, hơi đau nhoi nhói, sau đó vài ngày thì nổi nốt đỏ sần sùi, mấy cái lông lơ thơ không mọc ra ngoài được mà xoắn lại bên trong. Ban đầu mình chủ quan, nghĩ là do dị ứng hoặc bị dính gì đó nên cứ kệ. Mẹ mình nhìn nhìn rồi bảo đấy là bệnh viêm nang lông, một thời gian là khỏi, không có gì nghiêm trọng cả!

Mụn đầy lưng viêm đỏ, ngứa ngáy: Làm đúng một bước này mỗi tối, một tuần thì sạch trơn! - 1

Mụn sẩn, mụn viêm do viêm nang lông ở đùi

Từ đùi, đám viêm nang lông lan ra đầy lưng, thậm chí là ngực cũng có. Mình dù hơi bất an nhưng nghe lời mẹ nói nên cố quên đi, tập trung vào học hành thi cử.  Nhưng giờ đi làm rồi, mình không cam tâm chịu đựng nữa! Mình quyết phải chữa khỏi bệnh viêm nang lông để dành lại đặc quyền được xinh đẹp, được quyến rũ của phái nữ!

Đầu tiên mình đặt mua các sản phẩm đông y rao bán trên mạng về uống vì thấy hứa rất đanh thép “hoàn lại tiền 100% nếu không khỏi”. Nhưng tiền mất tật mang, thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên mình bị tiêu chảy cả tuần liền, cơ thể bứt rứt khó chịu vì nhiệt trong. “Thế là thất bại cay đắng…”

Vứt đống thuốc chỏng chơ, mình đi mua dầu dừa trộn với cám gạo xoa lên vùng da bị viêm nhưng hơi bất tiện vì dây bẩn ra khắp quần áo giường chiếu, hiệu quả chậm và không xử lý được vết thâm cũ.

Mụn đầy lưng viêm đỏ, ngứa ngáy: Làm đúng một bước này mỗi tối, một tuần thì sạch trơn! - 2

May sao tối nay ngồi chát với cái Linh bạn đại học cũ đang du học Thạc sỹ Dược bên Pháp, nó vẫn nhớ vụ vì  “viêm nang lông” mà mình luôn “kín cổng cao tường” nên tư vấn luôn: “Tôi đi thực tập ở 1 tập đoàn dược phẩm lớn bên này mới biết, bộ đôi thảo dược Allium Cepa và Centella Asiatica kết hợp tỷ lệ chuẩn hóa sẽ xóa sạch viêm nang lông tốt nhất. Công thức sáng chế này đã được chuyển giao về Việt Nam cho 1 sản phẩm tên là Nacurgo gel. Bà tìm mua dùng ngay đi!”

Cái Linh mà tư vấn thì cấm có sai, nó vừa giỏi xuất sắc lại cẩn thận đến mức khó tính của lớp, nên mình ra hiệu thuốc hỏi ngay. Cô bán hàng lại một lần nữa củng cố niềm tin cho mình: “Con gái cô tuổi teen cũng bị viêm nang lông, bôi cái này 3 tháng là sạch sẽ. Chỉ tội cháu phải kiên trì vì đây là thảo dược, không nhanh được như thuốc Tây nhưng an toàn tuyệt đối. Thành phần nhập khẩu châu Âu, có giấy phép lưu hành đàng hoàng nên cháu cứ yên tâm. Con gái mặt xinh da trắng thế này mà người lại sần sùi mẩn ngứa thì phí lắm!”

Mụn đầy lưng viêm đỏ, ngứa ngáy: Làm đúng một bước này mỗi tối, một tuần thì sạch trơn! - 3

Nacurgo gel sử dụng tương đối thuận tiện, đều đặn ngày 3 lần vào buổi sáng, sau khi tắm buổi chiều và trước khi đi ngủ, mình bôi một lớp mỏng lên vùng da bị viêm, đợi khoảng 10 phút cho gel khô hẳn mình lại bôi thêm một lớp nữa. Nền gel màu trắng trong nên không làm bẩn quần áo chăn chiếu, tuýp nhỏ nên dễ dàng mang theo đi mọi nơi. “Cảm nhận rõ rệt sau tuần đầu tiên là đỡ ngứa hẳn luôn! Sau 1 tháng các lớp mụn nhỏ có mủ trắng biến mất, da đỡ khô, hết ửng đỏ, sợi lông không xoắn vào trong nữa. Khỏi phải nói mình mừng phát điên!”.

Kiên trì bôi trát thêm mấy tuần nữa, vết thâm cũ có dấu hiệu mờ dần, vùng da lổn nhổn trước đây trở nên đều màu, mịn màng hơn. “Ôi lũ mụn ngứa đáng ghét đeo bám mình bao năm trời, giờ đầu hàng nhanh vậy sao, mình hồi hộp chờ đến ngày ra biển!”

Mụn đầy lưng viêm đỏ, ngứa ngáy: Làm đúng một bước này mỗi tối, một tuần thì sạch trơn! - 4

Hết viêm nang lông, Hòa thoải mái diện áo hai dây quần soọc ngắn trong chuyến du lịch Nha Trang

Không thể diễn tả dược niềm hạnh phúc của mình khi lần đầu tiên mặc chiếc váy maxi quây đi nghỉ mát với công ty. Hạnh phúc không phải vì ánh mắt ngỡ ngàng của các anh hay những lời trêu ghẹo vui của các chị “da dẻ trắng ngần thế mà em cứ giấu mãi”, mà vì mình được tự do, thoát khỏi mặc cảm về làn da viêm nang lông sần sùi mụn. Là con gái thật tuyệt, là con gái đẹp lại còn tuyệt hơn, các bạn nhỉ!

Tìm mua đúng Nacurgo gel chính hãng TẠI ĐÂY

Nacurgo Gel – thảo dược đẩy lùi viêm nang lông mạnh mẽ

Mụn đầy lưng viêm đỏ, ngứa ngáy: Làm đúng một bước này mỗi tối, một tuần thì sạch trơn! - 5

Nacurgo gel – chặn đứng viêm nang lông mạnh mẽ.

Nacurgo Gel là sản phẩm khắc chế viêm nang lông (dày sừng nang lông) ứng dụng thành tựu nghiên cứu mới trên thế giới được Bác sỹ da liễu khuyên dùng. Hiệu quả của Nacurgo gel đến từ bộ đôi thảo dược Allium Cepa và Centella Asiatica chuẩn hóa nhập khẩu Pháp, được chứng minh đạt hiệu quả rõ rệt với vùng da bị viêm nang lông trên cánh tay, chân, đùi, lưng…nhờ cơ chế song song:

* Chống viêm mạnh mẽ với 31 chủng phân lập từ trực khuẩn mủ xanh S. Aureus (vi khuẩn chính gây viêm nang lông) và các loại vi khuẩn gây viêm da, mụn nhọt khác (Bacillus subtilis, P. cichorii, Herpes simplex II…)

* Kiểm soát và ngăn ứ đọng bã nhờn, làm dịu da bị kích thích, giảm mẩn đỏ, bong tróc da.

* Phá hủy và ức chế hình thành hắc sắc tố Melanin dưới da, từ đó làm mờ các vết thâm sẹo do mụn nhọt, viêm nang lông để lại.

Ngoài ra, Nacurgo gel còn có tinh chất nghệ trắng quý hiếm hiệu quả gấp 10 lần tinh nghệ thường khôi phục làn da phẳng mịn, sáng màu cho bạn mà không để lại màu vàng khó chịu. Nếu bạn đã cố làm nhiều cách trị viêm nang lông mà không hết, hãy thử Nacurgo gel và so sánh. Nếu Nacurgo gel là sản phẩm đầu tiên của bạn, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng.

Để tìm mua sản phẩm Nacurgo gel, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu