Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang được công bố trên Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed)

Mới đây, Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed) đã đăng tải nghiên cứu đánh giá hiệu quả cải thiện hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB) trên lâm sàng của Ích Niệu Khang. Kết quả thực hiện trên 50 bệnh nhân cho thấy Ích Niệu Khang có tác dụng cải thiện hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB, hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát, tiểu gấp sau 30 ngày sử dụng. Trong đó số lần đi tiểu đêm giảm từ hơn 4 lần xuống còn 1 lần.

Ích Niệu Khang – sản phẩm tiên phong hỗ trợ phục hồi chức năng bàng quang, cải thiện rối loạn tiểu tiện

Pubmed là thư viện y khoa điện tử của Mỹ - nơi công bố các công trình nghiên cứu có giá trị trong lĩnh vực y học để giới khoa học toàn cầu có thể tra cứu. Tiêu chuẩn để được đăng tải trên Pubmed phải là các công trình nghiên cứu có tính đúng đắn và mang giá trị thực tiễn cao. Do đó Pubmed từ lâu nay đã trở thành trang tra cứu dữ liệu tin cậy bậc nhất của hàng triệu bác sĩ, dược sĩ, sinh viên y khoa trên khắp thế giới. Chính vì thế xuất hiện của nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang trên trang này lại càng trở nên ý nghĩa hơn.

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang được công bố trên Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed) - 1

Bài đăng về nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang trên Pubmed. 

Ra đời năm 2018, sản phẩm thảo dược Ích Niệu Khang là giải pháp “cứu cánh” cho tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, bàng quang tăng hoạt OAB. Đây là nguyên nhân chính gây ra các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són… ở cả nam giới và phụ nữ. Ước tính cứ 6 người trên 40 tuổi lại có 1 người bị ảnh hưởng bởi OAB. Tuy không gây đe dọa đến tính mạng nhưng các rối loạn tiểu tiện do bàng quang tăng hoạt OAB gây ra lại ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. 

Điều trị bàng quang tăng hoạt OAB gồm liệu pháp hành vi, liệu pháp dược lý, can thiệp và phẫu thuật trong đó điều trị bằng nhóm thuốc kháng thụ thể muscarinic là biện pháp phổ biến nhất và mang lại hiệu quả khả quan. Tuy nhiên nhóm thuốc này có thể gây ra một số tác dụng phụ như: khô miệng, bí tiểu, nhìn mờ… khiến người bệnh khó chịu, phải dừng điều trị. 

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang được công bố trên Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed) - 2

Ích Niệu Khang là giải pháp từ thảo dược giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, bàng quang tăng hoạt OAB. 

Chính vì thế xu hướng áp dụng các giải pháp từ thảo dược như Ích Niệu Khang được các chuyên gia đánh giá cao vì tính hiệu quả, an toàn. Ích Niệu Khang là sự kết hợp giữa nguyên liệu GO-LESS (gồm chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành) với Cao Đỗ Trọng và L’carnitine. Ích Niệu Khang có cơ chế tác động toàn diện trực tiếp vào căn nguyên gây ra bàng quang tăng hoạt OAB:

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội  chứng bàng quang tăng hoạt OAB.

Năm 2021, tại Hội nghị Tiết niệu Thận học lần thứ 15, Ích Niệu Khang được các bác sĩ chuyên gia tiết niệu hàng đầu Việt Nam đánh giá và phản hồi tích cực. Sản phẩm cũng vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.  

Nghiên cứu khoa học đánh giá hiệu quả cải thiện hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB của Ích Niệu Khang

Nghiên cứu thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội trên 50 người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB với các biểu hiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát và tiểu gấp, so sánh  hiệu quả trước và sau khi sử dụng Ích Niệu Khang trong 30 ngày. 

Kết quả cải thiện  rõ  rệt  một  số triệu chứng rối loạn tiểu tiện:

- Số lần đi tiểu ban ngày trung bình giảm từ 9.96 ± 4.04 xuống 8.00 ± 3.70.

- Số lần đi tiểu ban đêm trung bình giảm từ 4.06 ± 1.53 xuống 1.14 ± 0.94

- Số lần tiểu són trong tuần trung bình giảm từ 0.92 ± 1.56 xuống 0.60 ± 1.02.

- Số lần tiểu gấp trong ngày trung bình giảm từ 7.67± 5.00 xuống 5.82 ± 3.70.

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang được công bố trên Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed) - 3

Không có tác dụng không mong muốn: Không có trường hợp nào có tác dụng không mong muốn như buồn nôn, nôn, đau bụng, tiêu  chảy, mẩn ngứa.

Như vậy đã kết quả nghiên cứu nêu trên đã một lần nữa khẳng định tác dụng hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu  són, tiểu không kiểm soát, hỗ trợ điều trị cho người mắc bàng quang tăng hoạt OAB của Ích Niệu Khang, giúp người bệnh có lựa chọn đáng tin cậy, an toàn hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh, quay lại nề nếp sinh hoạt bình thường. 

Thông tin hữu ích:

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang được công bố trên Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed) - 4

Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược có chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ, kết hợp với cao Đỗ Trọng và L-carnitine. 

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội  chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang dùng được cho cả nam giới và phụ nữ. 

Nên uống Ích Niệu Khang mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ; mỗi đợt sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể uống Ích Niệu Khang lâu dài; có thể sử dụng Ích Niệu Khang cùng thuốc tây.

Tin vui: 

Sản phẩm thảo dược Ích Niệu Khang chứa nguyên liệu GO-LESS độc quyền từ Thụy Sỹ đang có chương trình ưu đãi đặc biệt – Mua 4 tặng 3 – Tiết kiệm đến 465.000đ. 

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang được công bố trên Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed) - 5

Để được tư vấn về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát, đặt mua sản phẩm Ích Niệu Khang và hưởng các ưu đãi hấp dẫn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại miễn cước gọi 1800 6723.

Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có kết quả? Xem tại đây

Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng – Giao hàng miễn phí tại đây

Bấm vào hình dưới để xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Niệu Khang được công bố trên Hệ thống Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (Pubmed) - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất