Nhà báo Nguyễn Công Khế cố vấn cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022

Theo thông tin chính thức từ Ban Tổ Chức, nhà báo Nguyễn Công Khế, nguyên Tổng Biên Tập báo Thanh Niên sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch hội đồng cố vấn cuộc thi  “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022” - sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp dành riêng cho các nữ Doanh Nhân tài năng.

Nhà báo Nguyễn Công Khế cố vấn cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 - 1

Từng là Ủy viên Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, nhận được nhiều huy chương danh giá vì sự nghiệp báo chí, nhà báo Nguyễn Công Khế ngoài công tác báo chí còn tham gia rất nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Ông đảm nhận vị trí cố vấn, trưởng ban giám khảo cho nhiều cuộc thi nhan sắc danh tiếng trong nước như: Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Trái Đất…

Là người “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi lớn, nhà báo Nguyễn Công Khế với uy tín, kinh nghiệm và sự công tâm của mình đã có những đóng góp to lớn cho sự thành công của các cuộc thi.

Tại cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022” ông đảm nhận vai trò cố vấn. Cùng với Ban Tổ Chức và Hội Đồng Ban Giám Khảo cuộc thi tìm kiếm gương mặt Nữ Doanh Nhân xuất sắc nhất cho ngôi vị Miss Business Vietnam International cao quý.

Nhà báo Nguyễn Công Khế cố vấn cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 - 2

Cuộc thi được tổ chức bởi Công ty Nhung Trần Media với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, chuyên gia hàng đầu Showbiz: Giáo sư - Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, NSND Thu Hiền, Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Noo Phước Thịnh…

Mang sứ mệnh đem đến một đấu trường nhan sắc chuyên nghiệp, đẳng cấp, tôn vinh nét đẹp - khát vọng - bản lĩnh của Nữ Doanh Nhân Việt Nam thời đại mới, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022” đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho 3 vòng thi: Sơ khảo, Bán Kết, Chung Kết.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 25/09/2022 tại Sao Mai Beach Resort, Tuy Hòa, Phú Yên với sự tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV/HTV.

Nhà báo Nguyễn Công Khế cố vấn cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 - 3

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Cố vấn cuộc thi chia sẻ : “Tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022”. Đây là một sân chơi uy tín, quy mô lớn xứng tầm các nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới tham dự. Với tâm huyết của Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi - Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc Tế Trần Huyền Nhung cùng Hội đồng Ban Giám Khảo và ekip chương trình, tôi tin chắc rằng cuộc thi sẽ thành công rực rỡ.”

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.