Những công dụng của phô mai mà bạn chưa biết!

Ngày nay, ba mẹ dành nhiều sự quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng cho bé với mục tiêu chăm sóc và phát triển sức khỏe tối ưu. Dinh dưỡng là yếu tố không thể thiếu và có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thể chất, trí tuệ và miễn dịch của bé. Ngoài thực phẩm, việc bổ sung sữa và các chế phẩm từ sữa vào chế độ dinh dưỡng cũng quan trọng vì các sản phẩm này giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. 

Phô mai là một chế phẩm phổ biến từ sữa và từ lâu đã là nguyên liệu được sử dụng trong chế độ ăn của nhiều gia đình, bao gồm cả cho bé. Phô mai cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng, nổi bật là Canxi, Protein, Chất béo, Vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, các loại phô mai thông thường có hàm lượng chất béo và natri cao nên việc sử dụng cần được kiểm soát và cân nhắc để tránh tiêu thụ quá mức gây tăng cân cũng như các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe của bé.

Chính vì lí do này, các chuyên gia dinh dưỡng và nhà sản xuất thực phẩm đã tạo ra sản phẩm phô mai dành riêng cho bé đặc biệt bé ở độ tuổi ăn dặm. Đây là loại phô mai được nghiên cứu và phát triển kỹ càng, đồng thời cũng được sản xuất và đóng gói đặc biệt để đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng mà không gây hại cho sức khỏe của bé.

Những công dụng của phô mai mà bạn chưa biết! - 1

Tại thị trường thực phẩm ăn dặm cho bé tại Việt Nam, phô mai dành riêng cho bé đang là sản phẩm ăn dặm xu hướng nhận được sự quan tâm của đông đảo ba mẹ, đặc biệt là các sản phẩm phô mai cho bé đến từ Hàn Quốc. Có nhiều lý do tạo nên sự uy tín của sản phẩm này từ các thương hiệu Hàn Quốc:

- Nguyên liệu: Hàn Quốc có môi trường nông nghiệp phát triển và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, điều này đảm bảo nguồn nguồn nguyên liệu sữa chất lượng cao và an toàn cho bé.

- Công nghệ sản xuất: Hàn Quốc đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình chất lượng cao. Các công ty ở Hàn Quốc thường áp dụng công nghệ hiện đại để giữ nguyên chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của nguyên liệu.

- Hướng đến sức khỏe: Phô mai cho bé đến từ Hàn Quốc thường chứa các thành phần quan trọng như canxi, protein, vitamin và chất xơ giúp cân bằng dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

- Tiêu chuẩn an toàn: Hàn Quốc có các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt và hệ thống giám sát chặt chẽ.

Trong nhiều thương hiệu và sản phẩm, phô mai Hữu cơ Tách muối Devinch thuộc tập đoàn Namyang- Hàn Quốc đang nhận được nhiều đánh giá tích cực và tạo được dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Những công dụng của phô mai mà bạn chưa biết! - 2

Namyang là tập đoàn công nghiệp lớn có trụ sở tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Công ty được thành lập vào năm 1964 và đã trải qua hơn 50 năm phát triển và mở rộng. Namyang hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là sữa và các chế phẩm từ sữa. Namyang đã xây dựng được một thương hiệu mạnh mẽ và được công nhận trong và ngoài nước. Công ty chú trọng vào chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến, đồng thời cũng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định nghiêm ngặt. Ngoài ra, Namyang có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ nhi đồng hành trong quá trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho bé. Điều này tạo lòng tin và sự ưa chuộng của ba mẹ đối với các sản phẩm của Namyang trong việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho bé.

Những công dụng của phô mai mà bạn chưa biết! - 3

Các ưu điểm nổi bật của Phô mai Hữu cơ Tách muối Devinch thuộc tập đoàn Namyang- Hàn Quốc:

Sản phẩm đạt chuẩn Vệ sinh ATTP: Khâu vệ sinh trong sản xuất được quản lý nghiêm ngặt bằng hệ thống Air shower khử khuẩn cho môi trường tuyệt đối sạch sẽ.

+ Các tạp chất lạ được lọc qua 2 lần màng lọc chuyên dụng.

+ Lượng oxy tàn dư trong sản phẩm được quản lý chặt chẽ để luôn duy trì độ tươi ngon cho sản phẩm.

Những công dụng của phô mai mà bạn chưa biết! - 4

Chất lượng nguyên liệu: nguyên liệu sữa tươi chất lượng cao đạt tiêu chuẩn GRASS FED, không chứa chất bảo quản và chất phụ gia độc hại.

Cân đối dinh dưỡng: Sản phẩm được quản lý theo tiêu chuẩn khắt khe hơn so với các sản phẩm hữu cơ thông thường cho người lớn. Mỗi miếng phô mai Devinch bổ sung canxi theo từng giai đoạn giúp bé cao lớn, xương chắc khoẻ, hàm lượng chất béo và natri được kiểm soát đảm bảo không gây tăng cân quá mức và không gây áp lực lên hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra còn bổ sung thêm kẽm, vitamin D, DHA và EPA hỗ trợ hệ thống miễn dịch và phát triển não bộ.

Hương vị và kết cấu phù hợp: Phô mai Devinch có hương vị nhẹ nhàng, dễ ăn và kết cấu phù hợp với khả năng nhai và tiêu hóa của bé, đặc biệt bé ở độ tuổi ăn dặm.

Hướng dẫn sử dụng rõ ràng: Phô mai Devinch có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết để ba mẹ có thể áp dụng một cách đúng cách và an toàn cho bé.

Xem thêm tại đây

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã