Ông Gianluca Fiume – TGĐ Piaggio Việt Nam được trao tặng kỷ niệm chương từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam

Vừa qua tại tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam”, vinh danh các Doanh nghiệp và Cá nhân tiêu biểu có thành tích đóng góp nổi bật cho hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Sự kiện khen thưởng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Vĩnh Phúc có sự tham dự của ông Fiume, các đại diện từ Piaggio Việt Nam, cùng ông Hà Đình Nhã – Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc và các lãnh đạo khác của tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, trong tổng số 27 cá nhân tiêu biểu trên toàn quốc, Piaggio Việt Nam là một trong ba đại diện duy nhất của tỉnh Vĩnh Phúc được trao tặng Kỷ niệm chương danh giá này.

Ông Gianluca Fiume – TGĐ Piaggio Việt Nam được trao tặng kỷ niệm chương từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam - 1

Nhân kỷ niệm 35 năm Việt Nam nhận được đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với các Bộ ngành, địa phương để biểu dương các doanh nghiệp, cá nhân có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Cụ thể, những cá nhân này thể hiện sự chấp hành nghiêm túc các chính sách về đầu tư nước ngoài theo quy định của pháp luật, đồng thời có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động xúc tiến và cải thiện môi trường đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Theo đó, tinh thần cống hiến của ông Fiume trong việc lãnh đạo Piaggio Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng cho sự công nhận đặc biệt này. Từ khi dẫn dắt thị trường Việt Nam vào năm 2017, ông Fiume đã triển khai chiến lược “Không Tỳ Vết” (Spotless), đóng vai trò là định hướng nhất quán trên mọi phương diện vận hành của Piaggio tại Việt Nam và Châu Á. Cụ thể hướng đến khách hàng là mục tiêu trung tâm, không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đẳng cấp mà còn kết nối với họ để mang lại những câu chuyện cảm xúc đầy chân thực.

Ông Gianluca Fiume – TGĐ Piaggio Việt Nam được trao tặng kỷ niệm chương từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam - 2

Nhân dịp này, ông Gianluca Fiume, Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam kiêm Chủ tịch Piaggio khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Kỷ niệm chương danh giá này là minh chứng cho những đóng góp của Piaggio trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Đặc biệt, chiến lược của chúng tôi còn dành sự chú trọng cho việc đầu tư vào yếu tố Con người, bao gồm toàn thể cộng đồng nhân viên Công ty và người dùng tại Việt Nam. Thành tựu này chính là minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực hợp tác của họ, thể hiện xuyên suốt suốt hành trình phát triển 16 năm của chúng tôi tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi luôn xem tiềm năng của Con người là nguồn cảm hứng và vai trò nền tảng cho chiến lược mở rộng của Piaggio tại Việt Nam và Châu Á”.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vỹ thanh cuối Việt

Vỹ thanh cuối Việt

"… Tụi mầy giờ ngon, quờ tay trúng gái, không nhớ hết họ tên. Tụi tao bảy tám mươi năm về trước, đến tuổi tơ tưởng, nhìn quanh chỉ mắm với đước. Nhỏ nào nhan sắc, địa chủ Cà Mau xuống rước, nhỏ nào thường thường bậc trung cũng đã có thương lái thương hồ, đâu tới đám làm mướn công nhật tụi tao? Thành ra, phần nhiều tụi tao gắn bó với bãi bồi, lấy bùn đất làm bạn, nươ

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Chiều 24/6, tại Hà Nội, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ VHTTDL) tổ chức Hội nghị sơ kết lĩnh vực thông tin điện tử 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2026. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Phan Tâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL đưa tin.

“Con lạc đà” xứ Quảng

“Con lạc đà” xứ Quảng

Mỗi nhà văn hóa lớn thường có một cách thức riêng để kiến tạo hình ảnh của mình. Chưa có may mắn được tiếp xúc với Lê Trí Viễn ngoài đời, nhưng qua công trình đồ sộ gồm cả sáng tác lẫn nghiên cứu của ông, người viết rất ấn tượng với câu nói tự trào nhưng đầy nghiêm túc, một cái “slogan” gắn liền với chân dung kẻ sĩ xứ Quảng này: Tôi là con lạc đà!