Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh hợp tác nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe

Ngày 15/4/2024, Pfizer (Việt Nam), VNVC, và Bệnh Viên Đa Khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tăng cường giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh hợp tác nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe - 1

Pfizer Việt Nam, VNVC, và Tâm Anh tại lễ ký kết

Ngành y tế Việt Nam đang chứng kiến bước tiến quan trọng với sự hợp tác chiến lược giữa Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh, hướng đến nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân. Hợp tác này đánh dấu cam kết chung của ba đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng các giải pháp sáng tạo mới, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện kết quả điều trị và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh chung tay hợp tác để đưa ra các giải pháp sáng tạo mới trong lĩnh vực y tế. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp tiếp cận hiện đại, ba bên kỳ vọng sẽ nâng cao năng lực ra quyết định của chuyên gia y tế, cải thiện chương trình giáo dục nâng cao nhận thức cho bệnh nhân, ultimately, góp phần cải thiện kết quả điều trị.

Quan hệ hợp tác này các bên sẽ tập trung vào ba mục tiêu chính:

- Chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn: Ba bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc đào tạo cán bộ y tế, triển khai các chương trình giáo dục và nâng cao nhận thức cho cộng đồng, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và kiến thức cho đội ngũ y tế, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe.

- Đảm bảo cung cấp vắc xin và phát minh mới: Hợp tác sẽ tập trung vào việc đảm bảo cung cấp vắc xin và phát minh y tế mới, chất lượng cao cho người dân Việt Nam, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Hỗ trợ nghiên cứu khoa học: Ba bên sẽ hợp tác trong các sáng kiến nghiên cứu y khoa, bao gồm nghiên cứu y học mới, xây dựng cơ sở dữ liệu y khoa, đánh giá gánh nặng bệnh tật, phát triển thuốc/vắc xin và cải thiện kết quả y tế tại Việt Nam. Việc hợp tác nghiên cứu này hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp y tế tiên tiến, góp phần chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh tật, nâng cao sức khỏe cho người dân.

Ông Darrell Oh, Tổng Giám đốc Pfizer Việt Nam phát biểu: "Sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực đến ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và cải thiện cuộc sống của bệnh nhân."

Sự hợp tác giữa Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Với sự chung tay hợp tác, ba bên hy vọng sẽ mang đến những giải pháp y tế tiên tiến, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Về Pfizer: Những bước đột phá nhằm thay đổi cuộc sống bệnh nhân

Tại Pfizer, chúng tôi áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến cùng các nguồn lực toàn cầu nhằm mang lại những giải pháp hiệu quả trong việc duy trì và cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho mọi người. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và mang lại giá trị trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm các loại thuốc và vắc xin mới, tiên tiến.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.