Phú Mỹ đón sóng đầu tư nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ 

Sở hữu quy hoạch bài bản hài hoà giữa hạ tầng - giao thông - hành chính và tiện ích xã hội cho người dân, Phú Mỹ đang có những bước phát triển vượt bậc, xứng tầm là nơi an cư hoàn hảo của giới chuyên gia. 

Hạ tầng từng bước “thay da đổi thịt"

Thị xã Phú Mỹ là địa phương đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Bà Rịa - Vũng Tàu, được định hướng là trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông, trong tỉnh và của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời giữ vai trò chiến lược phát triển 3 mũi nhọn kinh tế của tỉnh. 

Phú Mỹ đón sóng đầu tư nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ  - 1

Thị Xã Phú Mỹ đầu tư quy hoạch bài bản và đồng bộ trong những năm gần đây 

Xác định rõ đường hướng phát triển kinh tế bắt đầu từ đầu tư hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Phú Mỹ đã và đang tập trung mọi nguồn lực đầu tư hạ tầng đa dạng phục vụ đời sống người dân. Nhờ vị trí thuận lợi, Phú Mỹ sở hữu lợi thế hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, hiện đại.

Các tuyến đường cao tốc, hàng không huyết mạch như Long Thành - Dầu Giây, Biên Hòa - Vũng Tàu, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Cảng hàng không quốc tế Long Thành... đang triển khai, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, lưu thông lao động giữa Phú Mỹ và các tỉnh thành khác. Ngoài ra, một số dự án khác như Cầu Phước An,  trục đường gom ven quốc lộ 51, đường ĐT 991B từ Quốc lộ 51 đến hạ lưu cảng Cái Mép… cũng đang được đầu tư xây dựng hoặc chỉnh trang và nâng cấp.

Bên cạnh các dự án giao thông, loạt hạ tầng phục vụ dân sinh tại Phú Mỹ cũng có những thay đổi tích cực trong những năm gần đây. Địa phương hiện có đầy đủ hệ thống bệnh viện, trường học đa cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu hành chính hiện đại và quy mô… đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh hoạt, chăm sóc sức khoẻ, học tập, mua sắm và vui chơi giải trí của người dân. 

Điểm sáng kích hoạt thị trường bất động sản Phú Mỹ 

Với lợi thế sở hữu Cụm cảng Cái Mép - Thị Vải lớn nhất Việt Nam - Top 20 cảng lớn nhất thế giới, cùng loạt khu công nghiệp quy mô, Phú Mỹ đang là nơi thu hút đông đảo lực lượng lao động trình độ cao, chuyên gia, người nước ngài đến sinh sống và làm việc. Hiện nay, bên cạnh quy hoạch hạ tầng giao thông, dân sinh đã ngày hoàn thiện và đầy đủ thì bài toán khó nhất của Phú Mỹ chính là không gian sống đáp ứng tiêu chuẩn của nhóm nhân sự đặc thù này. 

Phú Mỹ đón sóng đầu tư nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ  - 2

Tumys Phú Mỹ được xem là không gian sống hoàn hảo cho giới chuyên gia, lao động cao cấp 

Thực tế cho thấy, Phú Mỹ rất hiếm các dự án có quy hoạch không gian sống tiêu chuẩn, phù hợp chuẩn sống của giới chuyên gia. Do đó, sự xuất hiện của Tumys Phú Mỹ trong thời gian gần đây chính là “đáp án” trọn vẹn điều mà Phú Mỹ đang thực sự cần có để hoàn thiện bức tranh đô thị cảng biển quốc tế xứng tầm. 

Phú Mỹ đón sóng đầu tư nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ  - 3

Không gian bao quanh dự án mang đến một bầu không khí yên lành

Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ - giải trí mặt tiền quốc lộ 51 Tumys Phú Mỹ được CĐT Tumys Homes kiến tạo với quy hoạch bài bản, hiện đại, mang đến không gian sống lý tưởng hàng đầu tại Phú Mỹ thời điểm hiện tại. Về mặt tiện ích không gian sống, dự án gây ấn tượng với phần thương mại tập trung ở khối đế, sau này sẽ là nơi quy tụ loạt thương hiệu đẳng cấp, mở ra không gian mua sắm giải trí hấp dẫn ngay dưới chân nhà cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn sở hữu hồ bơi ngoài trời, spa, gym, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phố đi bộ, công viên...đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân mọi lứa tuổi. 

Phú Mỹ đón sóng đầu tư nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ  - 4

Cư dân Tumys Phú Mỹ sẽ tận hưởng cuộc sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày với các không gian tiện ích đẳng cấp, khác biệt 

Bên trong dự án, hệ thống cảnh quan, cây xanh được bố trí thông minh, hài hoà, mở ra không gian sống cân bằng tĩnh  - động, đúng theo xu hướng hiện đại trên thế giới. Nơi nhà không chỉ còn là nơi để ở mà còn là nơi tái tạo năng lượng, sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày. 

Hiện nay, Tumys Phú Mỹ đang trong quá trình xây dựng nhanh chóng, vượt kế hoạch. Chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) dự án đặt uy tín lên hàng đầu với cam kết đúng về chất lượng công trình cấp 1, các vật liệu bàn giao căn hộ được lựa chọn kỹ càng đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Ngoài ra, pháp lý dự án được cam kết minh bạch, với sự đồng hành của 3 ngân hàng lớn là Vietcombank, Vietin Bank, VP Bank,… mang đến một cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng trước sự hồi phục nhanh chóng của thị trường BĐS thời điểm hiện tại. 

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).