Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion khai trương hàng loạt cửa hàng dịp đại lễ 30/4 -1/5

Hòa nhịp cùng kỳ nghỉ lớn nhất giữa năm 30/4 &1/5, như một truyền thống từ nhiều năm qua, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion cũng khai trương một loạt cửa hàng mới từ Bắc vào Nam như Vincom Băc Giang, Tasco Mall Hà Nội, Aeon Hải Phòng, Aeon Bình Tân, Aeon Tân Phú, Vincom Grand Park Thủ Đức, Vincom Lê Văn Viêt, Vạn Hạnh Mall...

Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion khai trương hàng loạt cửa hàng dịp đại lễ 30/4 -1/5 - 1

Điều đặc biệt là trong bối cảnh một loạt đại gia ngành bán lẻ thu hẹp hệ thống, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion chưa có dấu hiệu dừng lại. Tính đến thời điểm này Pierre Cardin Shoes đã đạt quy mô trên 100 cửa hàng, cũng cần phải biết là các vị trí Pierre Cardin Shoes chọn đặt cửa hàng đều là các vị trí đắc địa tại các trung tâm thương mại hàng đầu và tuyến phố thời trang cao cấp. Điều này cho thấy quyết tâm và cam kết của nhãn hàng nổi tiếng từ Pháp này với thị trường Việt Nam.

Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion khai trương hàng loạt cửa hàng dịp đại lễ 30/4 -1/5 - 2

Hình ảnh cửa hàng Pierre Cardin Vincom Bắc Giang khai trương đón đại lễ 30.04.2024

Đặc biệt tại hơn 100 điểm bán, khách hàng cũng có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ miễn phí như đánh giày miễn phí, tặng miễn phí muỗng xỏ giày bằng da cao cấp khi theo dõi Tổng đài Zalo của Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion, đến tặng voucher mua sắm từ 50.000 đồng – 150.000 đồng khi mua trên cửa hàng Zalo hoặc hơn 100 cửa hàng của Pierre Cardin Shoes.

Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion khai trương hàng loạt cửa hàng dịp đại lễ 30/4 -1/5 - 3

Hình ảnh khai trương cửa hàng Pierre Cardin nhân dịp 30/4

Ngoài các chương trình miễn phí, Pierre Cardin Shoes cũng sẽ mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong thời gian khai trương loạt cửa hàng mới như giảm 50% tất cả các mặt hàng, quà tặng voucher lên đến 1.000.000 đồng, các sản phẩm giày nữ giá chỉ từ 490.000đ, giày nam chỉ từ 890.000đ, thắt lưng da chỉ 690.000đ, ví da cao cấp chỉ từ 745.000đ, mắt kính mát chỉ từ 945.000đ, túi xách da cao cấp chỉ từ 2.450.000đ. Đây thật sự là cơ hội không thể bỏ lỡ để bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng cao của Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion với giá cả hợp lý và ưu đãi đặc biệt.

Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion khai trương hàng loạt cửa hàng dịp đại lễ 30/4 -1/5 - 4

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ