PowerGate Group mở rộng đầu tư vào các nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu chuyên về phát triển phần mềm tại Việt Nam. PowerGate tiếp tục mở rộng và đầu tư vào các sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiềm năng. Homeet - nền tảng công nghệ BĐS dựa trên trí tuệ nhân tạo là một trong những Start-up công nghệ được PowerGate đầu tư.

PowerGate Group mở rộng đầu tư vào các nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI - 1

PowerGate tiếp tục mở rộng và đầu tư vào các sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiềm năng

Yếu tố nào khiến PowerGate quyết định đầu tư lớn vào start-up công nghệ Homeet?

Homeet AI được biết tới là nền tảng đánh giá BĐS và tư vấn đầu tư thông minh bằng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI kết hợp với nguồn dữ liệu khổng lồ từ thị trường và kinh nghiệm của các chuyên gia đầu tư BĐS hàng đầu từ Homeet.Ngay từ khi sản phẩm này ấp ủ còn là những ý tưởng chưa thành hình và cho đến khi chính thức được phát triển, nhận thấy tiềm năng của Homeet cũng như việc chưa có bất kỳ một nền tảng tương tự nào đang có, chủ tịch PowerGate Group – ông Nghĩa Nguyễn cho biết “Từ những ngày đầu thành lập công ty và cho đến thời điểm hiện tại, một trong những mục tiêu quan trọng của PowerGate chính là nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng độc đáo, song song với đó là thành lập quỹ đầu tư PG Funds hướng tới mục tiêu đầu tư cho các công ty Start-up công nghệ và Homeet chính là một trong những nhân tố mà chúng tôi muốn đầu tư vào sản phẩm này”

PowerGate Group mở rộng đầu tư vào các nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI - 2

Homeet – một trong những nhân tố nhận được sự đầu tư từ PowerGate Group

PowerGate tiếp tục tìm kiếm và đầu tư vào các sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiềm năng

Hiện nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo không chỉ mang đến sự đổi mới, mà còn được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực như: bất động sản, vận tải, kinh doanh, truyền thông,… Chính vì vậy, việc nghiên cứu đầu tư và phát triển vào các sản phẩm công nghệ dẫn đầu xu hướng hiện nay như công nghệ chuỗi khối, công nghệ AI,… luôn được cho là một trong những chiến lược quan trọng trong quá trình mở rộng và phát triển bền vững của PowerGate.

PowerGate Group mở rộng đầu tư vào các nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI - 3

PowerGate mở rộng tìm kiếm và đầu tư vào các start-up công nghệ tiềm năng

Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu chuyên về phát triển phần mềm tại Việt Nam. PowerGate đang vươn mình để có những bước chuyển mạnh mẽ, tạo đà cho sự đổi mới, sáng tạo trong thời gian tới thông qua việc tìm kiếm và đầu tư vào các start-up công nghệ tiềm năng.

Thông tin PowerGate Group:

Trụ sở công ty: Tháp C, Center Point Building, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://powergategroup.com/

Email: connect@powergategroup.com

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.