Sau gần 2 tháng chiến giá, chỉ còn Di Động Việt thách thức “gã khổng lồ”

Không thể tiếp tục “gồng lỗ” trong cuộc chiến giá, các ông lớn bán lẻ dường như đã rút lui. Riêng Di Động Việt vẫn tiếp tục “chơi dai”.

Sau gần 2 tháng diễn ra cuộc chiến giá rẻ, các đại lý bán lẻ đã bắt đầu tăng giá một số dòng điện thoại từ vài chục cho đến vài trăm ngàn đồng do không thể tiếp tục “gồng lỗ”. Thay vào đó, họ chuyển sang giảm giá cho các sản phẩm điện máy cao cấp, hay tung ra chiến lược ký kết hợp tác mở bán độc quyền để tăng doanh thu.

Trong khi đó, Di Động Việt vẫn tiếp tục “khiêu khích” các “ông lớn” bằng thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ” và “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng.

Sau gần 2 tháng chiến giá, chỉ còn Di Động Việt thách thức “gã khổng lồ” - 1

Di Động Việt tiếp tục “chơi dai” trong cuộc chiến giá rẻ, thách thức “gã khổng lồ”

Chính điều này đã giúp doanh số của Di Động Việt có những chuyển biến tích cực từ đầu tháng 5 đến nay. Cụ thể, doanh số của Di Động Việt trong tháng 5 và nửa đầu tháng 6 đã liên tục tăng trưởng khoảng 20 - 30% so với cùng kỳ tháng trước.

Tham khảo giá bán tại website các đại lý bán lẻ ngày 21/6, giá bán tại Di Động Việt vẫn rất cạnh tranh, như thông điệp đã đưa ra “Rẻ hơn các loại rẻ”. Đơn cử, sau gần 2 tháng chiến giá, iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A vẫn chỉ còn 26,19 triệu đồng. Tương tự, các dòng iPhone thế hệ cũ, như iPhone 11 và iPhone 13 VN/A cũng chỉ còn từ 9,99 triệu đồng và 15,99 triệu đồng.

Sau gần 2 tháng chiến giá, chỉ còn Di Động Việt thách thức “gã khổng lồ” - 2

Bảng giá một vài model tại Di Động Việt đang có giá “Rẻ hơn các loại rẻ”

Với chiếc flagship của Samsung, như Galaxy S23 Ultra 256GB (BHĐT)cũng chỉ còn 23,59 triệu đồng. Khi áp dụng hết các ưu đãi của Di Động Việt, model này chỉ còn 19,99 triệu đồng.

Hay với dòng máy non-phone, như iPad Gen 9 64GB chỉ còn 6,89 triệu đồng và MacBook Air M1 8GB|256GB cũng chỉ còn 17,99 triệu đồng. Đây được xem là mức giá chưa từng có với các dòng iPad và MacBook của Apple trong thời gian qua.

Tuy nhiên, để có thể giữ chân khách hàng và khiến họ "xuống tiền" thì giá bán hấp dẫn vẫn chưa đủ. Theo đại diện Di Động Việt, thái độ phục vụ, các dịch vụ bảo hành, hậu mãi… mới là ưu tiên hàng đầu. Còn giá bán “Rẻ hơn các loại rẻ” chỉ để đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng nhạy cảm về giá, giúp họ tiết kiệm thêm chi phí khi mua sắm.

Sau gần 2 tháng chiến giá, chỉ còn Di Động Việt thách thức “gã khổng lồ” - 3

Di Động Việt cam kết đem đến cho khách hàng những “Giá trị vượt trội”

Song song đó, hệ thống này còn đem đến cho người dùng những “Giá trị vượt trội”, từ những sản phẩm chính hãng chính thống, đi kèm nhiều ưu đãi dịch vụ, chính sách bảo hành, hậu mãi vượt trội, như bảo hành 1 đổi 1 ngay khi lỗi, hay bảo hành ngay cả khi máy rơi vỡ… và những trải nghiệm mua sắm vượt trội, đúng với triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến khách hàng, đại diện hệ thống này chia sẻ.

Được biết thêm, trước đó vào khoảng cuối đầu tháng 5/2023, hai “ông lớn” trong ngành bán lẻ công nghệ đã khơi mào cuộc chiến giá với thông điệp “Giá rẻ quá” và “Rẻ hơn cả Rẻ quá”. Ngay sau đó, Di Động Việt cũng đã tham gia cuộc chiến với thông điệp ấn tượng “Rẻ hơn các loại rẻ”. Điện thoại, MacBook liên tục giảm giá sâu “thủng đáy”.

Với triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội”, Di Động Việt cam kết đem lại cho người dùng những sản phẩm chính hãng chính thống, đi kèm các quyền lợi và dịch vụ hậu mãi vượt trội, song song với mức giá “rẻ hơn các loại rẻ”. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi vượt trội về chính sách ưu đãi, bảo hành, chăm sóc, cũng như trải nghiệm vượt trội trước, trong và sau khi mua hàng.

Tin liên quan

Tin mới nhất