Scots English tổ chức thi thử miễn phí chứng chỉ quốc tế Cambridge

Nhằm giúp các em học sinh đánh giá được trình độ tiếng Anh trong khung đánh giá tiếng Anh chuẩn Quốc tế cũng như làm quen với kỳ thi Cambridge, Scots English tổ chức kỳ thi chứng chỉ Cambridge (miễn phí) dành cho các học viên từ 7-12 tuổi ở ba cấp độ Starters, Movers và Flyers.

Scots English - Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge

Khác với quan niệm thi cử thông thường, kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế dành cho thiếu nhi là một kỳ thi không áp lực và chứng chỉ mà các em nhận được sẽ có giá trị trọn đời trên toàn thế giới. Cambridge được nhiều chuyên gia đánh giá là một kỳ thi có uy tín, đã trẻ em tại hơn 130 quốc gia trên thế giới tham dự tại nhiều địa điểm khác nhau. Do đó, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, giúp các em quen dần với các kỳ thi quốc tế trong tương lai cũng như chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước chinh phục các mục tiêu lớn hơn với khả năng ngoại ngữ vượt trội.

Scots English tổ chức thi thử miễn phí chứng chỉ quốc tế Cambridge - 1

Sở hữu chứng chỉ Cambridge giúp trẻ giành ưu thế trong kỳ thi “trường chuyên, lớp chọn”

Năm nay, Scots English (thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College – một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia) là đơn vị được ủy quyền chính thức bởi trung tâm khảo thí Cambridge, đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn để thực hiện kì thi thử y như thi thật.

Scots English tổ chức thi thử miễn phí chứng chỉ quốc tế Cambridge - 2

Thí sinh sẽ được thi nói với giáo viên nước ngoài

Kỳ thi thử chứng chỉ Cambridge năm nay được tổ chức cho học viên trong & ngoài hệ thống Scots English. Đây là ưu điểm nổi bật mà không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng thực hiện được. Bên cạnh đó, dành riêng cho học viên đang theo học tại Scots English, trung tâm sẽ tổ chức các buổi luyện tập miễn phí để chuẩn bị tốt nhất kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ cho các em. Các giảng viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhằm giúp các học viên tự tin đạt điểm số cao cũng như không quá bỡ ngỡ khi lần đầu tiên tham dự một kỳ thi theo đúng chuẩn quốc tế.

Scots English tổ chức thi thử miễn phí chứng chỉ quốc tế Cambridge - 3

Tháng 8/2022, Scots English tổ chức kỳ thi thử Cambridge hoàn toàn miễn phí

Scots English hy vọng qua kỳ thi thử lần này, các em sẽ thêm phần tự tin và bản lĩnh trong giao tiếp Anh ngữ. Việc tham dự một cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cũng sẽ góp phần nuôi dưỡng khát khao thành công & khuyến khích các em say mê học tiếng Anh hơn nữa.

Quý phụ huynh & các em học sinh quan tâm vui lòng lưu ý thông tin sau:

- Các cấp độ thi: Starters, Movers, Flyers

- Lệ phí dự thi: miễn phí

- Thời gian đăng ký: 05/08/2022 – 21/08/2022

- Thời gian thi: 27 & 28/08/2022

Chứng chỉ Cambridge được ghi nhận vĩnh viễn trên toàn thế giới, do đó giá trị mà nó đem lại cho mỗi học viên được xác định trong lộ trình lâu dài. Để sẵn sàng cho các hành trình mới trong tương lai, bố mẹ lưu ý cùng con tìm hiểu về chứng chỉ Cambridge để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Đặc biệt, tham gia kì thi, các bạn học viên có cơ hội giành được những phần quà có giá trị từ Scots English khi có điểm số cao:

- 01 giải nhất: mỗi giải gồm 1 học bổng trị giá 9 triệu đồng & 1 balo xinh xắn

- 02 giải nhì: mỗi giải gồm 1 học bổng trị giá 6 triệu đồng & 1 balo xinh xắn

- 03 giải ba: mỗi giải gồm 1 học bổng trị giá 3 triệu đồng & 1 balo xinh xắn

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://scotsenglish.edu.vn/thi-thu-cambridge-mien-phi-cung-scots-english-but-pha-nam-hoc-moi/

Scots English là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney – Một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. Scots English trang bị cho học viên 5 kỹ năng cần có của một công dân hiện đại thế kỷ 21: Tư duy phản biện, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tư duy sáng tạo.

Cùng với đó là mô hình đào tạo rèn luyện 8 loại trí thông minh cần thiết: vận động cơ thể, tương tác xã hội, thông minh ngôn ngữ, thông minh logic toàn học, thông minh tự nhiên, thông minh nhận thức, thông minh không gian thị giác & thông minh âm nhạc nhịp điệu. Scots English luôn không ngừng sáng tạo để viết nên những giá trị tri thức mới góp phần cải thiện trình độ tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi bắt đầu.

Công ty cổ phần Scots English Australia

Hội sở: Tầng 9, Tòa nhà Mitec lô E2, Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900 25 25 75 

Email: customercare@scotsenglish.edu.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M