Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày!

Đây là loại hạt được ví như “khắc tinh” của chứng tiểu đêm và rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của nhiều người Việt Nam.

Vòng lặp - tiểu đêm mất ngủ mà càng ngủ ít lại càng đi tiểu nhiều!

Tiểu đêm là tình trạng đi tiểu nhiều hơn 1 lần vào ban đêm. Thống kê sơ bộ cho thấy tỷ lệ mắc tiểu đêm lên tới tới 50% ở cả nam và nữ trên 50 tuổi và ngày càng tăng khi tuổi càng cao.

Bác Hoàng Văn Giáo (Kim Sơn, Ninh Bình) là một ví dụ điển hình. Từ cách đây hàng chục năm, bác Giáo đã gặp hiện tượng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Những tưởng là thay đổi nhỏ không đáng lưu ý, nhưng dần dần số lần tiểu đêm càng xuất hiện dồn dập.

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 1

Bác Hoàng Văn Giáo mắc chứng tiểu đêm suốt nhiều năm

“Đêm đi tới chục bận, không thể ngủ nổi, một tiếng dậy đi tới 2 lần. Ngày cũng đi tới chục lần. Ăn không ăn được, ngủ không ngủ được.”

Tình trạng này khiến cho những người bệnh như bác Giáo có khi thức trắng cả đêm, sức khỏe suy giảm, cơ thể mệt mỏi, không thể tập trung làm việc hay lao động vào hôm sau.

Chuyên gia “chỉ điểm” nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm

Trong chương trình Tư vấn sức khỏe, TS.BS Lê Sĩ Trung chia sẻ về nguyên nhân rất phổ biến gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần do Bàng quang tăng hoạt (OAB). Bệnh rất thường gặp ở cả nam và nữ trên 40 tuổi.

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 2

TS.BS Lê Sĩ Trung - Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Pháp

Bàng quang tăng hoạt là tình trạng bàng quang bị kích thích ngay cả khi nước tiểu chưa được đổ đầy trong bàng quang. Triệu chứng rất điển hình của tình trạng này là: tiểu gấp, tiểu són, khó tự chủ được, tiểu đêm từ 2 lần trở lên, tiểu ngày trên 8 lần…

Hạt bí đỏ - loại hạt ăn chơi đẩy lùi tiểu đêm rất hiệu quả

Hạt bí đỏ thường được sử dụng trong ngày lễ tết hoặc ăn chơi hàng ngày. Đây là loại hạt có rất nhiều tác dụng với sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chúng ta ngủ ngon hơn.

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 3

Đặc biệt loại hạt này rất tốt cho những người mắc phải các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són… Từ ngàn đời nay, người dân vùng Địa Trung Hải coi hạt bí đỏ như loại “thần dược” để điều trị cho những người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã nghiên cứu và tìm ra công dụng này là nhờ hoạt chất phenolics có trong hạt bí đỏ giúp giãn cơ trơn bàng quang, niệu đạo, từ đó giảm sự co bóp quá mức của bàng quang, giảm số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm.

GO-LESS – giải pháp thảo dược đột phá từ Thụy Sĩ cho người mắc tiểu đêm

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào thảo dược địa phương, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã nghiên cứu và phát triển ra nguyên liệu GO-LESS – có công thức vượt trội giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són. GO-LESS chứa giống hạt bí đỏ PEPO đặc biệt từ vùng Địa Trung Hải, chứa hàm lượng phenolics cao nhất trong các loại bí đỏ.

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 4

Cơ chế tác động toàn diện của GO-LESS

Theo chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Sĩ Trung: “GO-LESS được nghiên cứu chứng minh rõ ràng trên 60 bệnh nhân tại Hàn Quốc cho thấy 96% người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt có tác dụng rất tốt.” Cụ thể kết quả chứng minh tại Hàn Quốc cho thấy: số lần tiểu đêm giảm từ trên 4 lần xuống còn 0 – 1 lần; số lần tiểu khẩn cấp trong ngày từ trên 8 lần giảm còn dưới 2 lần.

Bắt đúng bệnh - tiểu đêm không còn là nỗi lo

Nhờ chuyên gia tư vấn giúp hiểu đúng căn nguyên gây bệnh và đặc biệt tìm ra giải pháp phù hợp trị đúng đích, bác Hoàng Văn Giáo đã có những chuyển biến tích cực về sức khỏe. Sau một thời gian sử dụng giải pháp thảo dược chứa GO-LESS từ hạt bí đỏ PEPO, bác Giáp không còn phải lo lắng về chứng tiểu đêm phiền toái.

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 5

Niềm vui trở lại sau khi thoát khỏi tiểu đêm

Bác vui mừng chia sẻ: “Tôi bây giờ đã khỏe hơn nhiều. Trước kia đêm đi tiểu tới 10 lần, ngày đi cũng chục lần, giờ cũng giảm dần đêm đi có 2-3 lần, ngày chỉ 4 lần thôi, tình trạng tiểu gấp không còn, tự chủ được, giờ ăn được, ngủ được, ăn khỏe hơn, tôi tăng lên 50kg rồi.”

Thông tin thêm:

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 6

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm duy nhất chứa GO-LESS (chiết xuất từ hạt bí đỏ PEPO) từ Thuỵ Sỹ giúp giảm: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu gấp ở người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB ở cả nam và nữ. 

Ích Niệu Khang đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả trên 50 bệnh nhân có đến 96% người dùng tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội.

Nghiên cứu này đồng thời cũng được công bố trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) - kênh tra cứu thông tin về y khoa uy tín bậc nhất của hàng triệu bác sĩ, sinh viên, dược sĩ khắp thế giới. 

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 7

Để được tư vấn về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát, sản phẩm Ích Niệu Khang, xin vui lòng liên hệ dược sĩ/ chuyên gia qua số điện thoại miễn cước gọi 1800 6723. 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

>> Công thức thảo dược từ châu Âu  giúp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần

>>Thảo dược cực hiệu nghiệm đẩy lùi tiểu đêm, tiểu nhiều lần rất nhiều người áp dụng thành công

Tin liên quan

Tin mới nhất

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Trong tiến trình đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, việc xây dựng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa mới được xác định là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, quyết định trực tiếp đến chất lượng tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Đại hội XI diễn ra trong bối cảnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thay đổi về căn bản hệ thống tổ chức. Bởi vậy, Đại hội lần này sẽ ghi những dấu mốc đặc biệt. Trong đó, đề án nhân sự tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam khóa mới đã được lựa chọn để trình Đại hội với những đổi mới đậm nét nhằm đáp ứng yêu cầu của mô hình tổ chức, th

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Những ngày tháng 5, không khí tại Dải trung tâm thành phố Hải Phòng trở nên sôi động, rực rỡ hơn bao giờ hết với hàng loạt hoạt động nghệ thuật đặc sắc nằm trong mùa Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu của thành phố Cảng. Đây không chỉ là dịp để người dân và du khách hòa mình vào không gian nghệ thuật cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh một H

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Ngày 04/05, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật và GS.TS, doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Công ty CP Shinec - Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền đã tặng sách văn học nghệ thuật cho UBND xã và một số trường THPT trên địa bàn, đồng thời lan toả cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh đến các em học sinh, khuyến khích các em hưởng ứng cuộc thi.

Nghe Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Hoàng Kiền kể chuyện chủ quyền biển đảo Việt Nam

Nghe Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Hoàng Kiền kể chuyện chủ quyền biển đảo Việt Nam

Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Kiền là người có nhiều công lao trong xây dựng các công trình chiến đấu trên quần đảo Trường Sa, là người đầu tiên cùng đồng đội đưa hàng nghìn tấn đất phủ xanh đảo đá khô cằn… góp phần giữ vững thế trận nơi đầu sóng của Tổ quốc trong giai đoạn từ những năm 1980 - thời điểm đất nước còn nhiều khó khăn, thiếu thố