Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày!

Đây là loại hạt được ví như “khắc tinh” của chứng tiểu đêm và rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của nhiều người Việt Nam. 

Vòng lặp - tiểu đêm mất ngủ mà càng ngủ ít lại càng đi tiểu nhiều!

Tiểu đêm là tình trạng đi tiểu nhiều hơn 1 lần vào ban đêm. Thống kê sơ bộ cho thấy tỷ lệ mắc tiểu đêm lên tới tới 50% ở cả nam và nữ trên 50 tuổi và ngày càng tăng khi tuổi càng cao. 

Bác Hoàng Văn Giáo (Kim Sơn, Ninh Bình) là một ví dụ điển hình, cách đây hàng chục năm, bác Giáo đã gặp hiện tượng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Những tưởng là thay đổi nhỏ không đáng lưu ý, nhưng dần dần số lần tiểu đêm càng xuất hiện dồn dập. 

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 1

Bác Hoàng Văn Giáo mắc chứng tiểu đêm suốt nhiều năm

“Đêm đi tới chục bận, không thể ngủ nổi, một tiếng dậy đi tới 2 lần. Ngày cũng đi tới chục lần. Ăn không ăn được, ngủ không ngủ được.” Tình trạng này khiến cho những người bệnh như bác Giáo có khi thức trắng cả đêm, sức khỏe suy giảm, cơ thể mệt mỏi, không thể tập trung làm việc hay lao động vào hôm sau. 

Chuyên gia chỉ điểm nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm

Trong chương trình Tư vấn sức khỏe, TS.BS Lê Sĩ Trung chia sẻ về nguyên nhân rất phổ biến gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần do Bàng quang tăng hoạt (OAB). Bệnh rất thường gặp ở cả nam và nữ trên 40 tuổi.

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 2

TS.BS Lê Sĩ Trung - Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Pháp

Bàng quang tăng hoạt là tình trạng bàng quang bị kích thích ngay cả khi nước tiểu chưa được đổ đầy trong bàng quang. Triệu chứng rất điển hình của tình trạng này là: tiểu gấp, tiểu són, khó tự chủ được, tiểu đêm từ 2 lần trở lên, tiểu ngày trên 8 lần…

Hạt bí đỏ - loại hạt ăn chơi được ví như “thần dược” khắc phục tiểu đêm

Hạt bí đỏ thường được sử dụng trong ngày lễ tết hoặc ăn chơi hàng ngày. Đây là loại hạt có rất nhiều tác dụng với sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chúng ta ngủ ngon hơn. 

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 3

Đặc biệt loại hạt này rất tốt cho những người mắc phải các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són… Từ ngàn đời nay, người dân vùng Địa Trung Hải coi hạt bí đỏ như loại “thần dược” để điều trị cho những người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã nghiên cứu và tìm ra công dụng này là nhờ hoạt chất phenolics có trong hạt bí đỏ giúp giãn cơ trơn bàng quang, niệu đạo, từ đó giảm sự co bóp quá mức của bàng quang, giảm số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm.

GO-LESS – giải pháp thảo dược đột phá từ Thụy Sĩ cho người mắc tiểu đêm

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào thảo dược địa phương, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã nghiên cứu và phát triển ra nguyên liệu GO-LESS – có công thức vượt trội giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són. GO-LESS chứa giống hạt bí đỏ PEPO đặc biệt từ vùng Địa Trung Hải, chứa hàm lượng phenolics cao nhất trong các loại bí đỏ. 

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 4

Cơ chế tác động toàn diện của GO-LESS

Theo chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Sĩ Trung: “GO-LESS được nghiên cứu chứng minh rõ ràng tại Hàn Quốc cho thấy 96% người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt có tác dụng rất tốt.” Cụ thể kết quả chứng minh tại Hàn Quốc cho thấy: số lần tiểu đêm giảm từ trên 4 lần xuống còn 0 – 1 lần; số lần tiểu khẩn cấp trong ngày từ trên 8 lần giảm còn dưới 2 lần.

Bắt đúng bệnh - tiểu đêm không còn là nỗi lo

Nhờ chuyên gia tư vấn giúp hiểu đúng căn nguyên gây bệnh và đặc biệt tìm ra giải pháp phù hợp trị đúng đích, bác Hoàng Văn Giáo đã có những chuyển biến tích cực về sức khỏe. Sau một thời gian sử dụng giải pháp thảo dược chứa GO-LESS từ hạt bí đỏ PEPO, bác Giáp không còn phải lo lắng về chứng tiểu đêm phiền toái.

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 5

Niềm vui trở lại sau khi thoát khỏi tiểu đêm

Bác vui mừng chia sẻ: “Tôi bây giờ khỏe hơn rất nhiều. Trước kia đêm đi tiểu tới 10 lần, ngày đi cũng chục lần, giờ đêm đi có 2-3 lần, ngày chỉ 4 lần thôi. Tiểu gấp cũng không còn, đi tiểu cũng tự chủ hơn, muốn đi lúc nào thì đi. Trước không ăn uống được, gầy có 44 cân thôi, giờ ngủ được, ăn khỏe hơn, tôi tăng lên 50kg rồi.”

Thông tin thêm:

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 6

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm duy nhất chứa GO-LESS (chiết xuất từ hạt bí đỏ PEPO) từ Thuỵ Sỹ giúp giảm: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu gấp ở người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB ở cả nam và nữ. 

Ích Niệu Khang đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả trên 96% người dùng tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội.

Nghiên cứu này đồng thời cũng được công bố trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) - kênh tra cứu thông tin về y khoa uy tín bậc nhất của hàng triệu bác sĩ, sinh viên, dược sĩ khắp thế giới. 

Tạm biệt tiểu đêm nhờ loại hạt ăn chơi hàng ngày! - 7

Để được tư vấn về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát, sản phẩm Ích Niệu Khang, xin vui lòng liên hệ dược sĩ/ chuyên gia qua số điện thoại miễn cước gọi 1800 6723. 

Công thức thảo dược từ châu Âu đặc hiệu giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Thảo dược cực hiệu nghiệm chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần: 600.000 người áp dụng thành công

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất