Thu Nhi Eat Clean: “Hạnh phúc khi được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ”

Thu Nhi Eat Clean tên thật là Nguyễn Thị Thu Nhi được rất nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ tính cách chân thật cùng giọng nói ấm áp.

Thu Nhi Eat Clean: “Hạnh phúc khi được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ” - 1

Sở hữu hàng triệu followers trên kênh TikTok nhờ vào lối reviews chân thật, Thu Nhi Eat Clean được nhiều bạn trẻ yêu mến đặc biệt là những clip nấu ăn chỉnh chu, vui tính của cô nàng. 

Thu Nhi Eat Clean: “Hạnh phúc khi được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ” - 2

Cô gái trẻ được đông đảo cộng đồng mạng vô cùng yêu thích không chỉ bởi lối nói chuyện duyên dáng mà còn là câu chuyện truyền cảm hứng cũng như động lực giảm cân tới các bạn trẻ. Cái tên Thu Nhi “Eat Clean” cũng từ đó mà ra đời bởi trước đây 9X được biết đến với thân hình mũm mĩm nhưng với chế độ ăn khoa học kết hợp tập luyện thì giờ đây Thu Nhi đã có cho mình vóc dáng mà nhiều người mơ ước.

Việc giảm cân đã khó nhưng để giữ được vóc dáng với trạng thái khoẻ mạnh thì cũng là cả một quá trình. Thu Nhi thấu hiểu được điều đó nên cô thường xuyên chia sẻ những “kinh nghiệm” mà 9x đã áp dụng thành công để có cơ thể sức khoẻ tốt với body chuẩn.

Thu Nhi Eat Clean: “Hạnh phúc khi được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ” - 3

Từng là nạn nhân của body shaming và từng có khoảng thời gian Thu Nhi cảm thấy tự ti với bản thân. Cô muốn thu mình lại và hạn chế giao tiếp với thế giới bên ngoài. Mọi thứ dường như quay lưng với cô gái trẻ, 9X cảm thấy bất lực khi số cân cùa mình ngày một tăng.

Quyết định sai lầm khi Thu Nhi đã tìm đến thuốc giảm cân mà không tìm hiểu kỹ, lúc đó điều cô quan tâm nhất đó chính là giảm được cân nặng của bản thân. Bởi vậy mà đã có thời điểm sức khoẻ của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi Thu Nhi bị ngất xỉu vì lao lực phải đưa vào bệnh viện cấp cứu gấp.

Sau khi giảm cân thành công, Thu Nhi đã đăng tải hành trình thay đổi bản thân lên trên mạng xã hội và được bạn trẻ đón nhận rất nhiều. Năng lượng tươi trẻ, vui vẻ và hài hước của Thu Nhi luôn giống như "viên vitamin" tích cực đến với các bạn trẻ.

Thu Nhi Eat Clean: “Hạnh phúc khi được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ” - 4

Từ đó 9X quyết tâm tìm hiểu một cách nghiêm túc cùng với trau dồi kiến thức để tìm ra phương án giảm cân vừa an toàn vừa hiệu quả. Sau quá trình dài nỗ lực thì thật may mắn đã có phương pháp hợp lý để giảm cân của Thu Nhi. Cô đã quyết định chia sẻ với tất cả mọi người cùng biết và đó cũng là lý do 9X lập kênh Tiktok.

Không ngờ kênh Thu Nhi được đông đảo mọi người đón nhận từ những chia sẻ hữu ích và thú vị của cô khi thu về hơn triệu followers cũng nhưng clip chia sẻ triệu views. Nhận thấy tình cảm lớn từ tất cả mọi người dành cho mình, 9X ngày một chỉnh chu hơn trong việc sản xuất “content” chất lượng để chia sẻ những kiến thức từ góc nhìn của cô.

Thu Nhi Eat Clean: “Hạnh phúc khi được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ” - 5

Trong tương lai, Thu Nhi hy vọng có thể lan toả nhiều giá trị tích cực hơn nữa tới tất cả mọi người đặc biệt là những bạn trẻ còn đang cảm thấy tự ti về cơ thể của chính mình. “Chúng ta có một lần để sống, vậy tại sao phải để ý những điều làm chúng ta không vui? Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, tự tin thể hiện cá tính và làm những điều mình muốn. Một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và “clean” là những gì Thu Nhi mong muốn chia sẻ tới các bạn để có một sức khoẻ thật tốt cùng body đẹp” - Thu Nhi chia sẻ.

Sau quá trình dài nỗ lực phấn đấu làm việc, Thu Nhi Eat Clean cũng đạt được một số thành tựu nho nhỏ để bản thân lấy đó làm động lực phấn đấu thật nhiều hơn nữa, 9X hi vọng có thể cống hiến thật nhiều những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và từ đó có thể lan toả cũng như giúp đỡ nhiều mảnh đời còn khó khăn cơ cực ngoài kia.

Lâm Ngọc Minh Châu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.