Thưởng thức món ngon quê nhà tại nhà hàng Cối Đá Phan Xích Long

Tin vui cho các tín đồ đam mê ẩm thực Việt Nam, thêm 1 nhà hàng chuyên về ẩm thực 3 miền được đầu tư chỉnh chu, bài bản với những món ăn được chăm chút vô cùng tinh tế, tỉ mỉ vừa khai trương tại đường Phan Xích Long, Phú Nhuận TP.HCM.

Nằm đắc địa trên con đường sầm uất chuyên về các dịch vụ ăn uống nổi tiếng tại TP.HCM, Nhà hàng Cối Đá vừa chính thức khai trương với mong muốn gìn giữ và phát huy nền ẩm thực 3 miền của Việt Nam.

Thưởng thức món ngon quê nhà tại nhà hàng Cối Đá Phan Xích Long - 1

Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nơi đây là không gian được lấy cảm hứng từ những làng quê Việt Nam, thức ăn được chế biến và mang đến thực khách thông qua những chiếc cối đá rất đỗi quen thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam từ xa xưa, tất cả như hoà quyện và cùng tạo nên sự ấm cúng mà rất đỗi thân quen.

Tại nhà hàng Cối Đá, việc mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm trọn vẹn là sứ mệnh và là mục tiêu lớn nhất, vì vậy, nguồn nguyên liệu để chế biến món ăn luôn được chọn lọc rất kĩ từ những nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng, qua sự kiểm tra cẩn thận của đội ngũ nhân viên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thưởng thức món ngon quê nhà tại nhà hàng Cối Đá Phan Xích Long - 2

Qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa tại Nhà hàng Cối Đá, những món ăn được chế biến công phu với nhiều công thức riêng nhằm giữ sắc hương phong vị nhưng vẫn tạo nên dấu ấn độc đáo cho ẩm thực mỗi vùng. Từ đó, nét độc đáo và tinh hoa ẩm thực từng vùng được thể hiện vô cùng rõ nét, nếu ẩm thực miền Bắc nhẹ nhàng, tinh tế, ẩm thực miền Nam mộc mạc, ngọt ngào thì vị cay nồng, hương đậm đà là đặc trưng cho ẩm thực miền Trung.

Mỗi món ăn là một câu chuyện, mỗi sự kết hợp là sự cân bằng hài hòa tạo nên vị ngon lành, góp phần chuyển tải nét văn hóa riêng của mỗi vùng đất, mang lại cho các vị thực khách những trải nghiệm khác biệt.

Thưởng thức món ngon quê nhà tại nhà hàng Cối Đá Phan Xích Long - 3

Với sự tâm huyết và đầu tư vô cùng chỉnh chu, Nhà hàng Cối Đá hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn trong nhiều dịp quan trọng khác nhau như họp mặt gia đình, tiệc tùng cùng đồng nghiệp hay tán gẫu cùng bạn bè.

Nhà hàng Cối Đá Phan Xích Long

Địa chỉ: 160 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0903 051 543

Fanpage: https://www.facebook.com/coidarestaurant

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.