Trải nghiệm dịch vụ IT trọn gói chuyên nghiệp của HPT chỉ với 0 đồng

Hiện nay, HPT đang có gói ưu đãi Miễn phí 1 tháng sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai dịch vụ IT trọn gói của HPT.

HPT đáp ứng xu hướng thuê ngoài dịch vụ công nghệ thông tin

Theo báo cáo mới nhất của Gartner ngày 18 tháng 1 năm 2023, chi tiêu công nghệ thông tin (CNTT) trên toàn thế giới dự kiến ​​đạt tổng cộng 4,5 nghìn tỷ USD vào năm 2023, tăng 2,4% so với năm 2022. Trong đó, dịch vụ CNTT được dự đoán sẽ tăng trưởng 5,5 % vào năm 2023. Chi tiêu cho thuê ngoài dịch vụ CNTT khu vực các nước mới nổi châu Á/Thái Bình Dương (ngoài Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Malaysia) trong đó có Việt Nam tăng trưởng mạnh với tốc độ trung bình là 8,5%, đạt mức 1,6 tỷ USD năm 2022.

Tại Việt Nam, thuê ngoài dịch vụ CNTT đã được triển khai nhiều ở khối các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong giai đoạn lạm phát và tình trạng xói mòn kinh tế, doanh nghiệp đang phải đối mặt với bài toán làm sao tối ưu chi phí CNTT mà vẫn đảm bảo hiệu quả, tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì vấn đề này trở nên nan giải hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ sẵn có, chuyên môn cao và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, HPT đã phát triển dịch vụ IT trọn gói để tìm được lời giải cho hoạt động vận hành tối ưu của doanh nghiệp.

Dịch vụ IT trọn gói của HPT

Dịch vụ IT trọn gói của HPT cung cấp các dịch vụ IT thay thế cho một phòng IT chuyên nghiệp tự tổ chức của doanh nghiệp, có thể là một phần hoặc toàn bộ các công việc từ xây dựng đến quản lý, vận hành và chuyển giao tất cả các thành phần của hệ thống thông tin gồm phần mềm, hạ tầng CNTT, chính sách khai thác, vận hành, nguồn nhân lực…

Trải nghiệm dịch vụ IT trọn gói chuyên nghiệp của HPT chỉ với 0 đồng - 1

Chi phí và hiệu quả về chuyên môn chính là lợi ích nổi bật mà dịch vụ của HPT mang đến cho doanh nghiệp

Hiệu quả về chuyên môn của dịch vụ IT trọn gói từ HPT mang đến cho doanh nghiệp

Trải nghiệm dịch vụ IT trọn gói chuyên nghiệp của HPT chỉ với 0 đồng - 2

Hiệu quả mà dịch vụ IT thuê ngoài của HPT đã và đang được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Các báo cáo khảo sát đánh giá về hoạt động thuê ngoài CNTT chuyên nghiệp của Deloitte cũng cho thấy những lợi ích vượt trội của hình thức dịch vụ này:

- 58% doanh nghiệp sau khi thuê ngoài dịch vụ CNTT đã tăng chất lượng sản phẩm – dịch vụ

- 44% doanh nghiệp cắt giảm được chi phí vận chuyển

- 38% doanh nghiệp nâng cao được trải nghiệm người dùng

- 31% doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu

Sử dụng dịch vụ của 1 phòng IT chuyên nghiệp chỉ với với 1/2 chi phí của 1 nhân sự

Sự phát triển các dịch vụ thuê ngoài CNTT giúp tối ưu hóa chi phí, tận dụng nguồn nhân lực của các nhà cung cấp dịch vụ CNTT bù đắp thiếu hụt về nhân lực CNTT của tổ chức để nâng cao chất lượng hệ thống, đạt được một mức độ an toàn và sẵn sàng cao hơn của hệ thống, cũng như khả năng tập trung phát huy những mặt mạnh của tổ chức, doanh nghiệp.

Trải nghiệm dịch vụ IT trọn gói chuyên nghiệp của HPT chỉ với 0 đồng - 3

Dịch vụ IT thuê ngoài tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả

Điều gì giúp doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của HPT?

Sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích rõ ràng mà thiết thực nhưng cũng tiềm tàng những rủi ro về bảo mật. Các công ty cần phải đảm bảo rằng đơn vị cung cấp có khả năng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp và tính bảo mật của thông tin được đặt lên hàng đầu, quy trình giám sát và quản lý hiệu quả được thực hiện một cách chặt chẽ.

Uy tín, cam kết và tận tâm luôn là những tiêu chí hàng đầu của HPT để khẳng định chất lượng dịch vụ của HPT với khách hàng:

Trải nghiệm dịch vụ IT trọn gói chuyên nghiệp của HPT chỉ với 0 đồng - 4

”Tận tụy với khách hàng” là 1 trong 5 giá trị cốt lõi quan trọng của HPT, HPT luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cùng doanh nghiệp xây dựng một hệ thống IT vững mạnh, hiệu quả và bảo mật giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động phát triển kinh doanh nhanh chóng, an toàn và bền vững.

Hiện nay, HPT đang có gói ưu đãi Miễn phí 1 tháng sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai dịch vụ IT trọn gói của HPT (Dành cho các doanh nghiệp từ 30 users trở xuống). Liên hệ với HPT để nhận được tư vấn miễn phí và ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

Liên hệ:

Website: https://hpt.vn

Email: info@hpt.vn

Hotline: 18006686

Tin liên quan

Tin mới nhất