Trung tâm phân phối mới của Sơn TOA Việt Nam đạt chứng nhận LEED GOLD

Trung tâm phân phối mới của Sơn TOA Việt Nam tọa lạc tại đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Với ý tưởng xây dựng dự án từ năm 2020, mục đích nhằm tăng trưởng công suất theo kế hoạch 5 năm và nâng cao hiệu suất giao nhận hàng hóa.

Trung tâm phân phối mới của Sơn TOA Việt Nam tọa lạc tại đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp A, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Với ý tưởng xây dựng dự án từ năm 2020, mục đích nhằm tăng trưởng công suất theo kế hoạch 5 năm và nâng cao hiệu suất giao nhận hàng hóa. Tổng diện tích dự án gần 3 héc-ta, bao gồm Nhà kho chính với diện tích gần 11,000 m2, tòa nhà văn phòng với diện tích hơn 1000m2, khu nhà phụ trợ gần 1300 m2. Diện tích cây xanh và đường nội bộ chiếm hơn 50% tổng diện tích dự án theo tiêu chuẩn Việt Nam và LEED GOLD.

Chứng nhận LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) là bộ tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ, được ban hành bởi USGBC – US Green Building Council. Đây là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người.

Với mục tiêu thúc đẩy xu thế phát triển bền vững, Sơn TOA Việt Nam đã đưa giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường vào trung tâm phân phối mới tại Bình Dương. Sơn TOA vô cùng tự hào khi trung tâm phân phối mới TOA Bình Dương đã được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) cấp chứng nhận LEED GOLD (hạng Vàng), khẳng định cam kết phát triển bền vững lâu dài của Sơn TOA tại Việt Nam.

Trung tâm phân phối mới của Sơn TOA Việt Nam đạt chứng nhận LEED GOLD - 1

Trung tâm phân phối mới của Sơn TOA Việt Nam đạt chứng nhận LEED GOLD (Nguồn: Sơn TOA)

Các tiêu chí được USCBG kiểm tra và đánh giá như: Vị trí xây dựng bền vững, tận dụng nguồn nước hiệu quả, tận dụng và tái tạo nguồn năng lượng, sử dụng tài nguyên và nguyên vật liệu, đảm bảo chất lượng môi trường sống, tính sáng tạo trong thiết kế,… Theo đó, trung tâm phân phối mới của Sơn TOA đã đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế môi trường quốc tế, tạo không gian làm việc an toàn, tối ưu hoá hiệu suất, quy trình quản lý và vận hành.

Sơn TOA Việt Nam tự hào với các sản phẩm đã được sử dụng cho công trình như sơn ngoại thất siêu cao cấp SuperShield, sơn nội thất cao cấp TOA NanoClean, keo dán gạch cao cấp TOA, lớp phủ chống thấm đàn hồi 2 thành phần gốc xi măng – polymer cải tiến TOA 258 Cement Membrane, tác nhân kết nối bê tông và phụ gia chống thấm TOA Latex Agent, cùng nhiều sản phẩm khác trong danh mục sản phẩm Sơn TOA.

Đạt được chứng nhận LEED GOLD là tiền đề cho việc tăng cường hiệu quả vận hành của trung tâm phân phối mới của Sơn TOA tại Việt Nam, khẳng định quyết tâm trở thành nhãn hiệu sơn và hóa chất xây dựng hàng đầu Việt Nam với những công nghệ tiên tiến, mang đến các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, trung tâm phân phối còn đóng vai trò đảm bảo chuỗi cung ứng nhanh chóng cho các đối tác, nhà phân phối và nhà bán lẻ, tối ưu hoá các quy trình quản lý hàng tồn kho và thời gian giao hàng để giảm thiểu chi phí tổng thể. Đây chính là bước tiến chiến lược trong hành trình phát triển của Sơn TOA tại Việt Nam, củng cố vị thế của tập đoàn TOA tại Đông Nam Á và tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành thương hiệu sơn và hoá chất xây dựng hàng đầu trong khu vực.

Trung tâm phân phối mới của Sơn TOA Việt Nam đạt chứng nhận LEED GOLD - 2

Hình ảnh trung tâm phân phối TOA Bình Dương chụp từ trên cao (Nguồn: Sơn TOA)

Thông tin chi tiết về chứng nhận đã được cập nhật trên cổng thông tin chính thức của USGBC:
https://www.usgbc.org/projects/toa-new-distribution-center

Liên hệ Sơn TOA Việt Nam để được tư vấn:

- Hotline: 1900 558822

- Website: https://www.toagroup.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu