Tun Phạm chia sẻ về lối sống “khác người” của mình

Vừa qua, hot tiktoker Tun Phạm đã góp mặt tại họp báo công bố Nature Book đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay, anh chàng đã có những chia sẻ thú vị về lối sống lối sống có phần “khác người” của mình.

Tun Phạm chia sẻ về lối sống “khác người” của mình - 1

Tun Phạm cùng Chủ Tịch Hòa Bình Group Nguyễn Huyền tại họp báo công bố Nature Book đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay

Tun Phạm tên thật là Phạm Đức Huy, sinh năm 1997 là MC, TikToker nổi tiếng đang sở hữu kênh TikTok 3,2 triệu follow. Tun Phạm từng "gây bão" trên các diễn đàn, mạng xã hội khi chia sẻ về thu nhập 100 triệu đồng/tuần. Dù vậy nhưng Tun Phạm khá kín tiếng trong chuyện đời tư cũng như lối sống. Mới đây khi có mặt tại sự kiện họp báo công bố Nature Book đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay Tun Phạm gây sốc khi tiết lộ  “Bản thân thường được bạn bè gọi là sư thầy bởi một mình một lối sống khác người. Không rượu bia, không chất kích thích, không trai gái đàn đúm gì cả. Đi làm xong là chỉ có về nhà thôi.” Những chia sẻ của Tun Phạm khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi lối sống hiện đại không phải bạn trẻ nào cũng làm được những điều tương tự.

Tại sự kiện, Tun Phạm đã có những bày tỏ quan điểm của mình về phong cách sống xanh, việc sử dụng các sản phẩm thuần chay không chỉ an toàn lành tính cho da, thân thiện với môi trường, mà còn có giá trị nhân văn cao. “Là một người yêu thiên nhiên, yêu con người và đặc biệt là yêu cây cỏ nên Tun tin tưởng sử dụng các sản phẩm thuần chay vì nó không có chiết xuất từ các thành phần động vật, không có thí nghiệm trên động vật. Tun rất ấn tượng với câu nói “con người có quyền làm đẹp và động vật cũng có quyền được sống” – Tun Phạm chia sẻ.

Tun Phạm chia sẻ về lối sống “khác người” của mình - 2

Tun Phạm chia sẻ tại họp báo công bố Nature Book đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay

Chàng hot tiktoker cũng bày tỏ sự tâm đắc của mình đối với sản phẩm xịt khoáng muối hồng Himalaya của Nature Book, Tun Phạm không ngại chia sẻ: “Đây là sản phẩm Tun cực kỳ thích bởi vì sau những giờ làm việc mệt mỏi, mặt mình bị nóng bừng và đặc biệt là khi không kiềm chế được cảm xúc thì chỉ cần xịt một lớp sẽ giúp mình cấp ẩm và cho mình cảm giác thư thái.”

Không chỉ vậy, tại họp báo Tun Phạm còn tham gia vào hoạt động trồng cây xanh với thông điệp “một mầm cây, một sự sống” nhằm chung tay cùng mỹ phẩm thuần chay Nature Book trong việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Tun Phạm chia sẻ về lối sống “khác người” của mình - 3

Tun Phạm cùng Chủ Tịch Hòa Bình Group Nguyễn Huyền và các khách mời tham gia hoạt động trồng cây xanh.

Là một tiktoker có lối sống lành mạnh, thân thiện, các clip của Tun Phạm luôn truyền cảm hứng vui vẻ tích cực cho mọi người. Có mặt tại sự kiện họp báo công bố Nature Book đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay cũng là cách để Tun Phạm lan tỏa lối sống xanh tới nhiều người hơn nữa.

Tun Phạm chia sẻ về lối sống “khác người” của mình - 4

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Nguyễn Tư Nghiêm không những là bậc danh họa hàng đầu của nước ta mà ông còn là một người giàu lòng yêu nước, ông đã từng là cán bộ lãnh đạo của Việt Minh tổ chức cho đồng bào ở quê nhà đứng lên lật đổ thực dân phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Nguyễn Tư Nghiêm là người con của dòng họ Nguyễn Tư danh giá và nổi tiếng ở Nam Đàn. Ông nội ông là Nguyễn Tư Thận một