Ứng dụng GUVI - Mô hình "Grab" trong lĩnh vực giúp việc tại Việt Nam

Nhu cầu cao và được ước lượng trị giá hàng trăm triệu USD, tuy nhiên, thị trường giúp việc gia đình, vệ sinh nhà ở hiện nay hầu hết là các cá nhân nhỏ lẻ, đơn vị truyền thống với quy trình vận hành thủ công. Từ thực tế này, các Founder của GUVI quyết tâm khai thác thị trường, đưa công nghệ để số hóa nghề giúp việc tại Việt Nam.

Ứng dụng GUVI - Mô hình "Grab" trong lĩnh vực giúp việc tại Việt Nam - 1

Những năm gần đây, từ khóa 4.0, số hóa thường xuyên được nhắc đến. Các ứng dụng công nghệ liên tục ra đời và cách mạng hóa hoàn toàn trải nghiệm của người dùng trong những lĩnh vực truyền thống.

GUVI chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc vận dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực dịch vụ gia đình. Với cách thức hoạt động tương tự như những ứng dụng đặt xe công nghệ khác như Grab hay Uber, khách hàng và CTV giúp việc có thể được kết nối trực tiếp với nhau thông qua ứng dụng này.

Khách hàng có thể đặt dịch vụ GUVI nhanh chóng chỉ từ 10 giây, sau vài phút sẽ có CTV xác nhận công việc và chỉ tốn không tới 2 tiếng di chuyển đến địa điểm dọn dẹp như đã đặt. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian làm việc phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Đây cũng chính là bí kíp thảnh thơi của người bận rộn, giúp tiết kiệm cũng như cân đối thời gian sao cho hợp lý. Thay vì phải dành hàng giờ mỗi ngày để thực hiện các công việc nhà, bạn có thể sử dụng thời gian đó cho những hoạt động cá nhân, gia đình, tận hưởng cuộc sống cùng người nhà và bạn bè, tham gia vào những hoạt động yêu thích, hay nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, GUVI cũng sẽ hỗ trợ điều phối để đảm bảo quyền lợi, đáp ứng mong muốn của cả đôi bên.

Hiện tại, GUVI cung cấp đa dạng tiện ích dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải quyết công việc nhà cửa của người bận rộn: Giúp việc nhà theo giờ (ca lẻ), Giúp việc cố định (định kỳ), Tổng vệ sinh nhà cửa; Vệ sinh rèm - thảm - sofa - nệm, Vệ sinh máy lạnh, Bơm gas máy lạnh, Giặt ủi, Nấu ăn và đa dạng các dịch vụ mới sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Sau mỗi lần hoàn thành dịch vụ, khách hàng có thể đánh giá hoặc để lại phản hồi trực tiếp trên ứng dụng. GUVI sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất đối với những phát sinh không mong muốn trong quá trình dịch vụ đang được diễn ra.

“Người ta thống kê rằng, trung bình một người sẽ phải dành ra tổng cộng 6 năm trong cuộc đời để làm việc nhà, bao gồm lau chùi, giặt giũ, nấu ăn… Vậy nếu mình giúp khách hàng tiết kiệm khoảng thời gian quý báu này quả là tuyệt vời phải không?” Đại diện GUVI chia sẻ. "Không những vậy GUVI còn hỗ trợ các chị nội trợ trung niên có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để tạo ra nhu nhập. CTV dễ dàng lựa chọn những ca làm phù hợp để nhận đơn."

Ứng dụng GUVI - Mô hình "Grab" trong lĩnh vực giúp việc tại Việt Nam - 2

Trao đổi về định hướng sắp tới, đại diện GUVI cho biết "Thị trường giúp việc, chăm sóc nhà cửa tại Việt Nam là một lĩnh vực đầy tiềm năng, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp các tính năng của sản phẩm, đồng thời đẩy nhanh sự hiện diện của GUVI tại các thành phố lớn ở Việt Nam, tích cực hoàn thiện và mở rộng mạng lưới đối tác để có thể mang đến cho khách hàng của GUVI nhiều sự lựa chọn với giá cả tốt hơn, cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Sức mạnh công nghệ chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi nó tự động hóa, làm tốt hơn, nhanh hơn những công việc thực sự có giá trị trong đời sống. Không ngừng đổi mới, cập nhật công nghệ, Guvi ngày càng tối ưu trải nghiệm người dùng, nỗ lực trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường Đông Nam Á, cung cấp nhiều hơn những dịch vụ tiện ích gia đình tích hợp trên ứng dụng di động. Đây thực sự là một giải pháp thiết thực cho những người bận rộn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đồng hành với sự phát trển của ứng dụng, chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều hơn các bạn trẻ, các gia đình Việt Nam sẽ trải nghiệm dịch vụ giúp việc của GUVI để gia tăng sự tiện lợi cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, và xa hơn nữa là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giải quyết tình trạng thiếu việc làm ở phụ nữ trung niên và tối ưu hóa nguồn lực xã hội”.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Say mê nên đọc tác phẩm của anh nhiều lắm. Nhưng, thời tôi còn là “cuối cán đầu binh” (ở Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội), ngẫu nhiên anh đến có việc. Sững người, chỉ kính cẩn cúi đầu chào. Vừa tiếc vừa tự trách không biết nắm lấy cơ hội làm quen nên không sớm được học anh.

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải "Hiệp sĩ Dế mèn"

Với việc truyện dài “Tự truyện một con heo” giành được điểm xuất sắc ở cả vòng sơ khảo và chung khảo, nhà văn Lý Lan đã được Hội đồng giám khảo xem xét toàn bộ sự nghiệp để trao giải "Hiệp sĩ Dế Mèn", Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 5 – 2024, nối tiếp những tên tuổi xuất sắc như Nguyễn Nhật Ánh (2020), Trần Đức Tiến (2023).