Ưu thế của nhà phố ven sông

Sở hữu một căn nhà ven sông để tận hưởng không gian sống trong lành, nhiều lợi ích cho sức khỏe vẫn là xu hướng thịnh hành của cư dân và nhà đầu tư nhờ lợi thế về vị trí và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Bất động sản ven sông đã và vẫn đón đầu nhu cầu sở hữu của nhiều người. Không chỉ sở hữu yếu tố phong thủy về nước là nguồn mạch đem đến tài lộc, sức khoẻ mà còn thuộc dòng sản phẩm khan hiếm, vị trí đắc địa dễ tăng lợi nhuận khi sở hữu. Tỷ suất sinh lời của các sản phẩm ven sông thường cao hơn nhiều so với sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, trước những biến đổi khí hậu như hiện nay, lựa chọn không gian sống thoáng đãng càng khẳng định giá trị của bất động sản ven sông. Ngoài ra, không gian ven sông mang đến cảm giác thanh bình, sự riêng tư hiếm có, như một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đó cũng là những giá trị hưởng thụ mang tính đặc quyền không đo đếm được bằng tiền.

Vì vậy, trong thành phố lớn, đa số các dự án không có lợi thế gần sông đều đua nhau tạo hồ nhân tạo, hồ cảnh quan, hồ bơi trong nội khu để hút khách mua.

Thế nhưng, để mua được sản phẩm nhà ở ven sông trong các thành phố lớn hiện nay dường như vượt quá tài chính của nhiều người. Do đó, các khu vực lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai là những thị trường vẫn được người mua ưu tiên tìm đến. Điều này càng làm tăng giá trị của những dự án nhà ở ven sông tại đây.

Ưu thế của nhà phố ven sông - 1

Khu đô thị La Villa Green City bên dòng Vàm Cỏ Tây. Ảnh: Trần Anh Group

Tại Long An, nơi sở hữu hệ thống các con sông ngòi lớn trở thành lợi thế phát triển mô hình nhà ở ven sông. Trong đó, nổi bật có thể kể đến khu đô thị ven sông La Villa Green City do Trần Anh Group phát triển.

Sự hình thành của khu đô thị đã mang đến sức sống mới cho thành phố trẻ Tân An nói chung và cư dân nói riêng. Với vị trí đắc địa, sở hữu 2 mặt tiền gồm Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương nối dài của TP.Tân An và 1 mặt giáp sông Vàm Cỏ Tây đã tạo nên lợi thế phong thuỷ độc tôn “Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ”. Mỗi nhịp sống tại La Villa Green City đều hoà mình cùng không gian xanh từ cảnh quan đến dòng sông Vàm Cỏ Tây hiền hoà.

La Villa Green City là khu đô thị đã hoàn thiện và đi vào vận hành, nơi đây đang trở thành chốn an cư hoàn hảo - một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Ưu thế của nhà phố ven sông - 2

Không gian thoáng đãng tại nhà phố La Villa Green City. Ảnh: Trần Anh Group

Tại La Villa Green City, không gian sống xanh hài hòa và gắn kết với thiên nhiên sẽ góp phần tích cực giúp cư dân đạt đến trạng thái cân bằng thân, tâm, trí, chữa lành và tái tạo năng lượng mỗi khi trở về nhà. Đây chính là điểm nhấn làm tăng giá trị sống và cơ hội sinh lời cho cư dân.

Hiện nay, khách hàng chọn nhà phố La Villa Green City có thể hoàn toàn yên tâm với nhiều chính sách thanh toán hỗ trợ tài chính tối ưu. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% tương đương 880 triệu đồng, ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 60% giá trị nhà. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn phương thức thanh toán nhàn hạ lên đến 24 tháng, chỉ cần thanh toán 1%/tháng và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Với sự đầu tư bài bản khu đô thị xanh khép kín, khu đô thị La Villa Green City đã và đang trở thành một đô thị ven sông đáng sống ở khu vực phía Tây TP.HCM.

Đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group!

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.