Vì sao yến chưng sẵn vừa ra mắt lại được nhiều khách hàng lựa chọn

Ngày 2.4.2023 vừa qua, Thương hiệu yến sào V.Hải Yến đã cho ra mắt 2 vị mới của sản phẩm Yến chưng sẵn Nestfresh. Hơn 12 năm thương hiệu yến sào cao cấp V.Hải Yến có mặt trên thị trường, mong muốn đưa đến nhiều dòng sản phẩm tốt nhất từ yến sào đến tay người tiêu dùng.

Vì sao yến chưng sẵn vừa ra mắt lại được nhiều khách hàng lựa chọn - 1

Yến chưng sẵn Nesfresh với hai vị mới từ thương hiệu Yến sào V.Hải Yến

Với yến chưng sẵn Nestfresh vừa tiện lợi và bổ dưỡng, không cần phải chế biến đã có ngay một chén yến chưng thơm ngon đúng điệu, bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho người cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương liệu, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra với hàm lượng 10g sợi yến tươi nguyên chất, khi thưởng thức vẫn còn cảm nhận được các sợi yến hòa nguyện cùng đông trùng hạ thảo, hoa nhài,collagen, thảo mộc,….loại thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe mà giúp cho làn da cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Vì thế dù mới ra mắt 2 vị mới của yến chưng sẵn nhưng vẫn được sự đón nhận đông đảo từ người tiêu dùng. Trước đó thương thiệu yến sao V.Hải Yến đã đưa ra thị trường các vị về yến chưng sẵn như:

- Nestfresh vị táo đỏ long nhãn

- Nestfresh vị dừa tươi - hạt chia

- Nestfresh vị cam - mật ong

- Nestfresh vị hoa cúc saffron

Hai vị mới vừa được đưa ra thị trường về dòng yến chưng sẵn, tập trung đánh mạnh về làm đẹp da, giúp làn da được cải thiện về các vấn đề về lão hóa da, sạm nám,….

- Nestfresh vị collagen - thảo mộc

- Nestfresh vị đông trùng hạ thảo - hoa nhài

Gần đây, khi nghiên cứu tác dụng của yến sào trong trường hợp cơ thể bị nhiễm chất độc hại, người ta nhận thấy yến sào hạn chế mức độ sút cân, phục hồi sức khoẻ nhanh, ổn định các chỉ tiêu huyết học.Có thể nói rằng, khi ăn yến sào, thưởng thức được hương vị đặc trưng và bổ dưỡng của yến, người ta sẽ cảm thấy tự hào vì đã nếm được một trong những tinh hoa của trời đất, tạo vật.

V.Hải Yến luôn đặt ra tôn chỉ “Tất cả vì lợi ích khách Hàng”, vì thế suốt nhiều năm vừa qua, mọi chính sách phát triển luôn lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để hướng đến trong tất cả các sản phẩm yến cung cấp ra thị trường. Chính vì thế, các sản phẩm Yến được cung cấp đến tay khách hàng đều được trải qua một quy trình sản xuất và tuyển chọn nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu đầu vào, V.Hải Yến đảm bảo chất lượng yến tinh khiết nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và có các chứng nhận quốc tế như ISO, HACCP.

Vì sao yến chưng sẵn vừa ra mắt lại được nhiều khách hàng lựa chọn - 2

Nestfresh vị Đông trùng hạ thảo – Hoa nhài & Nestfresh vị Collagen – Thảo mộc

Hiểu được điều đó V.Hải Yến mong muốn mang đến nhiều giá trị cũng như sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. . Với nhiều dự định cho ra mắt nhiều sản phẩm mới được chế biến chính là từ Yến sào để phục vụ nhu cầu của khách hàng ở trong nước và ngoài nước.Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm Yến sào với chất lượng tinh khiết nhất nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực: “Tất cả các khách hàng tự tin dùng sản phẩm yến sào từ 100% yến nguyên chất, yên tâm 100% khi đến với V.Hải Yến”.

Ông Nguyễn Thế Phùng, Phó Tổng Giám đốc của Công ty Cổ Phần Sài Gòn Thuận Tiến đây chính doanh nghiệp đưa ra nhiều dòng sản phẩm từ yến sào và khẳng định công ty đã có kế hoạch tăng số lượng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và cũng như ngoài nước.

Theo ông Nguyễn Thế Phùng cho biết, hiện tại nhu cầu sử dụng về yến sào ngày càng tăng cao, và muốn mang đến nhiều sản phẩm được chế biến từ yến sào, nên đã cho ra mắt dòng sản phẩm phù hợp với thị trường và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Một sản phẩm được sử đóng chai bằng thủy tinh và bao bì tỉ mỉ với với thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như giữ được nguyên chất lượng sản phẩm tối đa.

Vì sao yến chưng sẵn vừa ra mắt lại được nhiều khách hàng lựa chọn - 3

Các sản phẩm từ thương hiệu V.Hải Yến đã cho ra mắt trên thị trường từ trước đến nay

Công ty muốn mang một sản phẩm mới được làm từ yến sào đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như sẽ giúp ích trong việc đa dạng món ăn hơn. Không chỉ có thế mạnh về sản xuất, cung cấp các loại sản phẩm yến sào. Yến sào V.Hải Yến còn đang sở hữu một kênh cửa hàng đa dạng cùng hệ thống bán hàng Online phong phú từ trong nước đến quốc tế như: Amazon, Alibaba, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,...với danh mục sản phẩm đa dạng phù hợp với từng độ tuổi, đây sẽ là một lựa chọn phù hợp trong việc dành tặng người thân, bạn bè, đối tác.

Điện thoại đặt hàng: 0768 061 061 - 0906 723 723

Tham khảo website: https://vhaiyen.vn/

Yến sào V. Hải yến – Thượng phẩm từ thiên nhiên

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

LTS: Tháng 3 năm 1967, một đoàn sinh viên năm thứ tư, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về thực tập tại các đại đội Thanh niên xung phong thuộc đội N57 tỉnh Lạng Sơn. Các sinh viên thâm nhập thực tế, được chứng kiến tinh thần lao động, học tập, chiến đấu của một đội ngũ chiến sĩ thanh niên xung phong dũng cảm, từ đó có được những bài học sâu sắc, bổ ích về cuộc