VIETMEC đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại tại triển lãm Y tế quốc tế Pharmedi Vietnam

Sáng ngày 14/9/2022, Vietmec đã tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế - Pharmed and Healthcare Vietnam lần thứ 17 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VIETMEC đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại tại triển lãm Y tế quốc tế Pharmedi Vietnam - 1

Vietmec tham dự Triển lãm Y tế Quốc tế - Pharmed & Healthcare Vietnam 2022 (14-17/9/2022) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP Hồ Chí Minh

Sau hai năm vắng bóng vì dịch bệnh COVID-19, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2022 đã chính thức quay trở lại. Triển lãm đã diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 14 - 17/9/2022) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM.

Đánh dấu cho lần quay trở lại này, Pharmedi Vietnam 2022 đã thể hiện được vị thế dẫn đầu về cả quy mô và chất lượng, với trên 400 gian hàng của hơn 350 đơn vị trong và ngoài nước. Tiêu biểu phải kể đến các gian hàng đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Đức, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Nga, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,... cùng nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam.

Các sản phẩm trưng bày trong triển lãm thuộc nhiều lĩnh vực trong y tế và chăm sóc sức khỏe như: Dược phẩm, thực phẩm chức năng; thiết bị y tế bệnh viện - phòng khám: thiết bị chẩn đoán, nội soi, gây mê, hô hấp, chỉnh hình,... thiết bị & dịch vụ chăm sóc sức khỏe; trang thiết bị phòng thí nghiệm - xử lý môi trường; thiết bị & sản phẩm làm đẹp, thẩm mỹ; và nhiều trang thiết bị khác.  

VIETMEC đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại tại triển lãm Y tế quốc tế Pharmedi Vietnam - 2

VIETMEC đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại tại triển lãm Y tế quốc tế Pharmedi Vietnam - 3

Gian hàng A2 của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam đón nhiều lượt tham quan của các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong nước và các đối tác nước ngoài

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong nước để phục vụ tốt hơn cho người dân, triển lãm Pharmedi 2022 tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ chăm sóc sức khỏe mới nhất đến người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thương hiệu trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nhằm đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại, góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và các ý tưởng mới để phát triển ngành y tế của nước nhà. 

Đến với Triển lãm Y tế Quốc tế lần này với tư cách là một trong những doanh nghiệp dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) đã giới thiệu đến người tiêu dùng, đối tác và bạn bè quốc tế những sản phẩm và công nghệ mới nhất mà công ty đã nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường. Bên cạnh các sản phẩm bột cốm vị thuốc y học cổ truyền đã tạo nên thương hiệu Dược Liệu Việt Nam, Công ty còn trưng bày hơn 25 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn: Citi Boost Plus, bổ gan DLVN, Estrogold, Liên Hoa Thanh Hương, Cảm A Phủ…

VIETMEC đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại tại triển lãm Y tế quốc tế Pharmedi Vietnam - 4

Đoàn khách của Bệnh viện Tiền Giang ghé thăm gian hàng của Vietmec để giao lưu & gặp gỡ trao đổi về chuyên môn

Gian hàng của Vietmec tại triển lãm Pharmedi 2022 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người, đón nhiều lượt tham quan của các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, tiêu biểu như đoàn khách của Bệnh viện Tiền Giang... Công ty cũng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với giới chuyên môn trong và ngoài nước, mở ra nhiều cơ hội ở cả hai chiều xuất khẩu và hợp tác đầu tư cùng phát triển trong tương lai. Vietmec đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vì là một doanh nghiệp Việt Nam, đang phát triển những tinh hoa của đông y truyền thống, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới. 

VIETMEC đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại tại triển lãm Y tế quốc tế Pharmedi Vietnam - 5

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước, Vietmec mong muốn thông qua triển lãm có thể tìm được đối tác kinh doanh làm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm do công ty sản xuất với chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Vietmec - Vì sức khỏe người tiêu dùng

Hotline: 0915.358.358

Website: https://duoclieuvietnam.com.vn/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...