Vietnam Land trở thành đại lý phân phối F1 của Tập đoàn KDI Holdings

Với tham vọng nối dài danh sách các đối tác chiến lược, Chủ đầu tư KDI Holdings đã tổ chức Lễ ký kết các nhà phân phối chính thức với chủ đề “Hải trình Tự do” tại Nha Trang. Tại sự kiện, KDI Holdings đã công bố danh sách hơn 70 đại lý chính thức (F1) cho dự án này, đây đều là các đơn vị uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản.

Để khởi động cho năm 2024, Vietnam Land khẳng định sức mạnh khi trở thành đại lý F1 phân phối chính thức của dự án đô thị biển Libera Nha Trang.

Vietnam Land trở thành đại lý phân phối F1 của Tập đoàn KDI Holdings - 1

Vietnam Land là nhà phân phối chiến lược của KDI Holdings

Ngày 22/4/2024 vừa qua, lễ ký kết Đại lý phân phối F1 giữa 2 đơn vị lớn là Tập đoàn KDI Holdings và Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi Giới Vietnam Land đã diễn ra sôi động và đầy ý nghĩa tại khu dinh thự Gran Melia Nha Trang ghi dấu bước tiến lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Sự kiện khởi đầu cho việc Vietnam Land chính thức trở thành nhà phân phối F1 của dự án này.

Vietnam Land trở thành đại lý phân phối F1 của Tập đoàn KDI Holdings - 2

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Vietnam Land tự hào là đối tác phân phối F1 và độc quyền của nhiều dự án lớn tại khu vực Miền Trung và Nam, đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư hàng đầu như: Vinhomes – Masterise Homes, Novaland, Meyland – Tân Á Đại Thành Group, Thủ Thiêm Group, Dic Corp, Hong Kong Land, Chủ Đầu Tư Phú Long, Khang Điền… v.v.

Thành tựu của Vietnam Land được ghi nhận thông qua những danh hiệu danh giá như: Top 3 Đại lý phân phối xuất sắc của Novaland năm 2020, đoạt giải Đại lý phân phối chính thức xuất sắc của Vinhomes năm 2020, là Đại lý Bán hàng xuất sắc nhất Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park năm 2019, Top 5 Đơn vị phân phối xuất sắc DA Gem Riverside năm 20218…

Lần hợp tác này, Vietnam Land và KDI Holdings đều hướng tới mục tiêu không ngừng cố gắng để đạt được những thành tựu và con số ấn tượng. Đồng thời, đưa sản phẩm của Chủ đầu tư KDI Holdings đến gần hơn với khách hàng, hứa hẹn trở thành điểm an cư và đầu tư lý tưởng tại khu vực biển miền Trung.

Vietnam Land khẳng định vị thế khi đồng hành cùng KDI Holdings

KDI Holdings là tập đoàn đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giải trí và nghệ thuật, nội thất cao cấp châu Âu, du thuyền hạng sang, nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo và giáo dục STEM.

Hiện nay, KDI Holdings đang triển khai hai dự án quy mô quốc gia tại Nha Trang và Quảng Ninh. Đây là hai hệ sinh thái bất động sản và du lịch kết hợp với trải nghiệm văn hóa nghệ thuật, đưa ra mô hình kinh tế đêm đầu tiên tại Việt Nam.

Với tiềm năng như thế, được hợp tác trở thành nhà phân phối chính thức với KDI Holdings đã mở ra nhiều cơ hội cho Vietnam Land phát triển và củng cố vị thế của mình.

Ông Trương Văn Trung, Tổng Giám Đốc đại diện của Vietnam Land, cho biết: "Với kinh nghiệm đã từng thành công trong việc phân phối hàng loạt các dự án quy mô lớn và đa dạng sản phẩm, tôi tin rằng trong dự án sắp tới của Libera Nha Trang, Vietnam Land sẽ tiếp tục đạt được bước tiến mới trong doanh số nhờ sự tín nhiệm cao của khách hàng”.

Vietnam Land trở thành đại lý phân phối F1 của Tập đoàn KDI Holdings - 3

Theo đại diện của Vietnam Land, dự án Libera Nha Trang được xem là một cơ hội vô cùng lớn với sự hợp tác giữa hai đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Masterise Homes và KDI Holdings. Do đó, dự án hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Libera Nha Trang không chỉ đơn thuần là một dự án bất động sản mà còn là biểu tượng của sự hợp tác phân phối và phát triển bền vững giữa KDI Holdings và Vietnam Land. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại những giá trị đặc biệt. Chúng ta hãy chờ đợi những thành tựu mà sự hợp tác này sẽ đem lại cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Trong đó, phân khúc căn hộ biển chung cư - Condotel tại Libera Nha Trang chính là thế mạnh của Vietnam Land, với mức giá bán hấp dẫn cùng hàng loạt các ưu đãi trong các chương trình mở bán của CĐT.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi Giới Vietnam Land - Tôn chỉ hoạt động Uy Tín – Chân Thành – Phụng Sự

● Địa chỉ: 280A17 Lương Định Của, phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

● Hotline: 0912.13.23.23

● Website: vietnamland.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất