10 sự kiện văn hóa, thể thao Hà Nội tiêu biểu năm 2020

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa công bố 10 sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao Hà Nội tiêu biểu năm 2020 theo kết quả bình chọn từ các nhà quản lý, chuyên gia văn hóa, đại diện các cơ quan truyền thông và đông đảo nhân dân Thủ đô.

10 sự kiện văn hóa, thể thao Hà Nội tiêu biểu năm 2020 - 1  Tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng là điểm sáng nổi bật của di tích Nhà tù Hỏa Lò trong năm 2020. 

10 sự kiện, hoạt động gồm:

1. Tổ chức thành công các hoạt động phục vụ sự kiện chính trị, kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô.

2. Xã hội hóa trong công tác tổ chức các hoạt động, sự kiện điểm sáng nổi bật của ngành Văn hóa và Thể thao Thủ đô năm 2020.

3. Chuỗi các hoạt động tuyên truyền, thực hiện 2 quy tắc ứng xử trên địa bàn thành phố Hà Nội.

4. Đổi mới, sáng tạo tổ chức hoạt động tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò.

5. Khởi sắc trong công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan trên địa bàn thành phố.

6. Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ IV – 2020.

7. Cuộc vận động sáng tạo văn học nghệ thuật kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.

8. Chương trình khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

9. VP Bank Hanoi Marathon ASEAN 2020 - Giải chạy đêm đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

10. Lần đầu tiên vận động viên môn bắn cung Hà Nội và Việt Nam chính thức giành quyền tham dự Olympic.

Theo HNM

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ “hạt giống đỏ” đến nhà báo - “học giả” không học hàm, học vị

Từ “hạt giống đỏ” đến nhà báo - “học giả” không học hàm, học vị

Trong giới nghiên cứu và hoạt động văn hoá, có thể nói Nguyễn Kiến Giang là một tên tuổi đặc biệt. Đến nay nhiều người có thể đã “quên” Nguyễn Kiến Giang, nhưng nhắc đến báo chí thời đổi mới, chúng ta còn nhớ hàng trăm bài báo với các bút danh Lương Dân, Lê Diên, Huyền Giang và nhiều bút danh khác nữa trên báo chí cả nước.

Tiếp tục học tập, nghiên cứu, nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 75

Tiếp tục học tập, nghiên cứu, nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 75

TTƯT-DSCK II Trần Tựu vừa vinh dự nhận bằng Tiến sĩ do Đại học Apollos của Hoa Kỳ trao tại Ấn Độ ngày 21.12.2023 vừa qua khi ông đã bước vào tuổi 75. Ông là một minh chứng cho sự học hỏi, vươn lên bất kể tuổi tác. Hiện ông Trần Tựu vẫn đang giữ cương vị Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SaVipharm, doanh nghiệp dược hàng đầu về Khoa học công nghệ và đạt chuẩn GMP châu u, GMP Nhật