3 chú chim cánh cụt được mời tới đến tham quan bảo tàng

Trong khi nhiều người trên thế giới đang phải cách ly hoặc giãn cách xã hội, các bảo tàng, khu vui chơi mua sắm gần như đóng cửa thì tại Missouri, có ba chú chim cánh cụt được tự do tham quan bảo tàng.

Lệnh phong tỏa vì Covid-19 khiến sở thú không còn khách, bảo tàng cũng đóng cửa. Do đó ban quản lý quyết định cho chim cánh cụt đi bảo tàng.

Cánh cửa của Bảo tàng mở ra vừa đủ để cho ba chú chim cánh cụt tò mò thực hiện hành trình xuyên qua lịch sử nghệ thuật. Chúng dường như có phản ứng tốt hơn với các tác phẩm của Caravaggio so với Monet.

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Đợt lên Điện Biên vừa qua, tôi được ngồi bên PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, bao chuyện trò rôm rả, kể cả chuyện mới đây các anh đi chúc mừng người bạn học năm xưa là cùng lớp đại học Văn là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tròn 80 tuổi.

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

Chị Hường Nguyễn (Hà Nội) rất yêu thích việc vào bếp mỗi ngày. Những mâm cơm chị nấu rất đơn giản nhưng ngon miệng, được nhiều chị em học theo để khỏi phải nghĩ nấu gì tối nay.