Ballet "Hồ Thiên Nga" hoãn lưu diễn

Do đại dịch COVID-19, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch đã quyết định hoãn lưu diễn vở Ballet "Hồ Thiên Nga"

Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, NSƯT Trần Ly Ly chương trình lưu diễn quanh Việt Nam phải hoãn vì dịch COVID, tuy nhiên nhà hát vẫn hỗ trợ các nghệ sĩ tập luyện để sau khi dịch bệnh được dập tắt, chương trình sẽ tái khởi động, khi ấy chất lượng vở diễn vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Sau thành công rực rỡ Hồ Thiên Nga năm 2019 với 7 đêm cháy vé tại Hà Nội, cùng sự vinh danh là một trong Top 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch của năm, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã quyết định xây dựng chương trình lưu diễn từ Hà Nội đến Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Ballet "Hồ Thiên Nga" hoãn lưu diễn - 1

M.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Từ khi ra đời đến nay Đảng ta luôn quan tâm đến văn hoá, văn học nghệ thuật. Trong Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, có 84 lần nhắc đến hai chữ “văn hoá”, trong đó 11 lần nhấn mạnh đến cụm từ “phát triển văn hoá”. Đảng đưa văn hoá vào trung tâm của công cuộc phát triển đất nước: “Phát tr

Tết trồng cây nhớ Bác

Tết trồng cây nhớ Bác

“Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Đây là hai câu thơ Bác Hồ, khi phát động “Tết trồng cây”, lần đầu tiên năm 1959, nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, bóng đá Việt Nam lập tức bước vào giai đoạn căng thẳng với hàng loạt giải đấu và trận cầu quan trọng. Tâm điểm chú ý là cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027, bên cạnh hành trình giành vé World Cup của tuyển nữ tại Asian Cup 2026.