Ballet "Hồ Thiên Nga" hoãn lưu diễn

Do đại dịch COVID-19, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch đã quyết định hoãn lưu diễn vở Ballet "Hồ Thiên Nga"

Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, NSƯT Trần Ly Ly chương trình lưu diễn quanh Việt Nam phải hoãn vì dịch COVID, tuy nhiên nhà hát vẫn hỗ trợ các nghệ sĩ tập luyện để sau khi dịch bệnh được dập tắt, chương trình sẽ tái khởi động, khi ấy chất lượng vở diễn vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Sau thành công rực rỡ Hồ Thiên Nga năm 2019 với 7 đêm cháy vé tại Hà Nội, cùng sự vinh danh là một trong Top 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch của năm, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã quyết định xây dựng chương trình lưu diễn từ Hà Nội đến Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Ballet "Hồ Thiên Nga" hoãn lưu diễn - 1

M.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Điều ít biết về tác giả của 12 bức phù điêu tại chợ Bến Thành

Điều ít biết về tác giả của 12 bức phù điêu tại chợ Bến Thành

Tìm hiểu thêm về thời kỳ đầu nền Mỹ thuật Việt Nam hiện đại dưới sự ảnh hưởng của Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương và các trường dạy nghề mỹ nghệ - mỹ thuật của vùng đất Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Gia Định, trong đó có “Trường vẽ Gia Định” - ngày nay là Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, tôi muốn nhắc đến một họa sĩ, nhà điêu khắc quê Vĩnh Long là sinh v