Ballet "Hồ Thiên Nga" hoãn lưu diễn

Do đại dịch COVID-19, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch đã quyết định hoãn lưu diễn vở Ballet "Hồ Thiên Nga"

Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, NSƯT Trần Ly Ly chương trình lưu diễn quanh Việt Nam phải hoãn vì dịch COVID, tuy nhiên nhà hát vẫn hỗ trợ các nghệ sĩ tập luyện để sau khi dịch bệnh được dập tắt, chương trình sẽ tái khởi động, khi ấy chất lượng vở diễn vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Sau thành công rực rỡ Hồ Thiên Nga năm 2019 với 7 đêm cháy vé tại Hà Nội, cùng sự vinh danh là một trong Top 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch của năm, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã quyết định xây dựng chương trình lưu diễn từ Hà Nội đến Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Ballet "Hồ Thiên Nga" hoãn lưu diễn - 1

M.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

Giữa dòng chảy âm nhạc viết về quê hương hôm nay, ca khúc “Hương chè Đại Phúc” của Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng tạo dấu ấn đặc biệt bởi sự hòa quyện giữa chất trữ tình, chiều sâu văn hóa lịch sử và hơi thở đổi mới của một vùng đất đang chuyển mình mạnh mẽ. Không chỉ là một bài hát ngợi ca quê hương, tác phẩm còn giống như một “ký họa âm nhạc” về xã Đại Phúc

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Ngày 1/7, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân tổ chức lễ ra mắt tiểu thuyết Thép dưới cỏ của nhà thơ Hữu Thỉnh. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả đã thành danh ở thể loại thơ trữ tình, trường ca, phê bình văn học. Tiểu thuyết là một thử nghiệm mới giúp ông chuyển tải khối lượng vốn sống phong phú, tích lũy từ năm tháng tuổi trẻ khi đã ở tuổi 84, đồng