Bán sách gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung

Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức chiến dịch bán sách và đấu giá sách gây quỹ ủng hộ phụ nữ miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ từ nay đến hết ngày 15-11.

Bán sách gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung - 1

Bộ 4 tập "Mộng giới Oniria" được bán gây quỹ.

Với mục tiêu đạt 100 triệu đồng, Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam mở 2 chương trình. Chương trình 1 bán bộ sách "Mộng giới Oniria" gồm 4 tập của tác giả B.F.Parry, dịch giả Hoàng Anh, Y.Vân, do Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam ấn hành. Đây là bộ truyện kỳ ảo vô cùng hấp dẫn, đưa độc giả theo chân cậu bé Eliott đến xứ sở Mộng giới Oniria - vương quốc của những giấc mơ, nơi mỗi chúng ta vẫn ghé thăm hằng đêm trong khi ngủ. Ở đó, độc giả sẽ được khám phá, phiêu lưu, đối mặt với nhiều tình huống, câu chuyện thú vị, hồi hộp, gay cấn.

Độc giả mua trọn bộ 4 tập sẽ góp 250.000 đồng cho quỹ, mua tập 3 và 4 sẽ góp 120.000 đồng cho quỹ.

Bán sách gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung - 2

Bộ 3 cuốn sách của tác giả đoạt giải Nobel Văn học 2015 Svetlana Alexievich.

Chương trình 2 là bán đấu giá 3 cuốn sách của nữ tác giả đoạt giải Nobel Văn học 2015 Svetlana Alexievich, gồm: "Lời nguyện cầu Chernobyl", "Những nhân chứng cuối cùng", "Những cậu bé kẽm".

Chương trình đấu giá được tổ chức từ 9h đến 22h ngày 15-11. Cả hai chương trình đều diễn ra trên trang Facebook Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chiến dịch gây quỹ, Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam sẽ dùng toàn bộ số tiền này ủng hộ phụ nữ các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, mỗi trường hợp nhận được 5 triệu đồng.

Theo HNM None

Tin liên quan

Tin mới nhất

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

Trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền đang có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt, môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và xu hướng tiếp nhận nội dung của khán giả ngày càng mới, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) đã thực hiện kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhằm tăng cường năng lực điều hành, bảo đảm sự thống nhất trong tổ chức triển khai các nhiệm v

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Chưa bao giờ trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Nhật tỏ ra mạnh mẽ như lúc này. “Samurai Xanh” mạnh đến mức độ nào? Họ có thể làm nên chuyện tại World Cup 2026? HLV Hajime Moriyasu bình thản tuyên bố: “Vô địch World Cup không bao giờ là việc dễ dàng. Nhưng chúng tôi tự tin có thể thắng bất cứ đối thủ nào”!

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Thơ, với những đặc điểm hình thức phổ biến của nó - như “vần” và “nhịp điệu” - mang sức mạnh khiến cho “nhạc tính” được vang lên trong văn bản ngôn ngữ và góp phần đáng kể vào việc hình thành cảm xúc nghệ thuật của người tiếp nhận. Vậy còn văn xuôi thì sao? Có thể “nghe” nhạc bằng văn xuôi và trong văn xuôi được không?

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

“Xây dựng văn hoá doanh nghiệp cần được thiết kế như một kiến trúc có chủ đích, trong đó văn hoá không chỉ là giá trị tinh thần, mà trở thành nền tảng vận hành của tổ chức” - chia sẻ của bà Trần Thị Quyên, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH tại Diễn đàn Quốc gia “Văn hóa với Doanh nghiệp” 2026.