Bán sách gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung

Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức chiến dịch bán sách và đấu giá sách gây quỹ ủng hộ phụ nữ miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ từ nay đến hết ngày 15-11.

Bán sách gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung - 1

Bộ 4 tập "Mộng giới Oniria" được bán gây quỹ.

Với mục tiêu đạt 100 triệu đồng, Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam mở 2 chương trình. Chương trình 1 bán bộ sách "Mộng giới Oniria" gồm 4 tập của tác giả B.F.Parry, dịch giả Hoàng Anh, Y.Vân, do Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam ấn hành. Đây là bộ truyện kỳ ảo vô cùng hấp dẫn, đưa độc giả theo chân cậu bé Eliott đến xứ sở Mộng giới Oniria - vương quốc của những giấc mơ, nơi mỗi chúng ta vẫn ghé thăm hằng đêm trong khi ngủ. Ở đó, độc giả sẽ được khám phá, phiêu lưu, đối mặt với nhiều tình huống, câu chuyện thú vị, hồi hộp, gay cấn.

Độc giả mua trọn bộ 4 tập sẽ góp 250.000 đồng cho quỹ, mua tập 3 và 4 sẽ góp 120.000 đồng cho quỹ.

Bán sách gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung - 2

Bộ 3 cuốn sách của tác giả đoạt giải Nobel Văn học 2015 Svetlana Alexievich.

Chương trình 2 là bán đấu giá 3 cuốn sách của nữ tác giả đoạt giải Nobel Văn học 2015 Svetlana Alexievich, gồm: "Lời nguyện cầu Chernobyl", "Những nhân chứng cuối cùng", "Những cậu bé kẽm".

Chương trình đấu giá được tổ chức từ 9h đến 22h ngày 15-11. Cả hai chương trình đều diễn ra trên trang Facebook Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chiến dịch gây quỹ, Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam sẽ dùng toàn bộ số tiền này ủng hộ phụ nữ các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, mỗi trường hợp nhận được 5 triệu đồng.

Theo HNM None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.