Bắt quả tang kẻ đưa 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Bắc nhận đưa 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép qua khu vực biên giới ở huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, để lấy 4 triệu đồng tiền công.

Đồn biên phòng Cửa khẩu Chi Ma, tỉnh Lạng Sơn, vừa bắt quả tang một vụ nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Trước đó, đêm 28/12, tổ công tác Đồn biên phòng Cửa khẩu Chi Ma làm nhiệm vụ tại xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, phát hiện 5 người có dấu hiệu khả nghi.

Bắt quả tang kẻ đưa 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép - 1

4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Ảnh: 

Đ.X.

Qua xác minh, Phương Văn Bắc (42 tuổi, người địa phương) đang dẫn 4 người đàn ông quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Bắc khai chiều cùng ngày, ông ta nhận điện thoại của một người tên Báo Slay nhờ đón 4 người trên ở khu vực mốc biên giới 1240 rồi đưa về nhà văn hoá ở thôn Bản Thín, xã Tú Mịch. Nếu đưa người thành công, Bắc sẽ nhận thù lao 4 triệu đồng.

Đồn biên phòng Chi Ma đã bàn giao Bắc cùng 4 người Trung Quốc cho cơ quan nghiệp vụ để kiểm tra, cách ly y tế và tiếp tục điều tra, xử lý người vi phạm theo quy định.

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.