Ben Affleck bất ngờ trở lại làm Batman, có khi nào để làm “chỗ dựa tinh thần” cho The Flash?

Sau tuyên bố chấm dứt sự nghiệp làm Batman, Ben Affleck bất ngờ chấp nhận sẽ quay trở lại trong bộ phim The Flash với vai trò lớn làm cộng động mạng sướng rơn.Mặc dù đã tuyên bố cắt đứt mối lương duyên với vai diễn Người Dơi, mới đây nam diễn viên Ben Affleck lại làm fan DC khắp thế giới đảo điên khi xác nhận sẽ quay trở lại DCEU trong bộ phim The Flash, được ấn định ra mắt vào năm 2022.

Ben Affleck bất ngờ trở lại làm Batman, có khi nào để làm “chỗ dựa tinh thần” cho The Flash? - Ảnh 1.

Theo đạo diễn Andy Muschietti của The Flash, nam tài tử Ben Affleck đã nhận được kịch bản của bộ phim vào cuối tuần trước và chính thức đồng ý tham gia phim vào trong tuần này.

Ben Affleck bất ngờ trở lại làm Batman, có khi nào để làm “chỗ dựa tinh thần” cho The Flash? - 1

“Anh ấy là một phần cực kỳ quan trọng trong khía cạnh cảm xúc của bộ phim. Sự tương tác và mối quan hệ giữa Barry (The Flash) và Wayne sẽ mang lại sự cảm động mà trước giờ chúng ta chưa từng thấy,” vị đạo diễn chia sẻ. “Đây là bộ phim về Barry, câu chuyện của Barry, nhưng hai nhân vật này dường như giống nhau hơn chúng ta nghĩ. Cả hai đều mất mẹ vì một án mạng, và đó chính là một trong những chi tiết quan trọng trong mạch cảm xúc của phim. Đấy chính là chỗ mà Người Dơi của Ben Affleck thực sự xuất hiện.”

Ben Affleck bất ngờ trở lại làm Batman, có khi nào để làm “chỗ dựa tinh thần” cho The Flash? - 2

Bởi lẽ nhân vật The Flash đã từng xuất hiện và chiến đấu cùng Batman của Ben Affleck trong Batman v Superman và Justice League, việc mất đi nam diễn viên sẽ để lại một lỗ hổng lớn của bộ phim mà khó ai có thể thay thế một cách hợp lý được. Điều này lý giải nỗ lực của Warner Bros. và đạo diễn Muschietti trong việc mời Ben Affleck quay trở lại.

Tuy nhiên, Ben Affleck sẽ không phải là Người Dơi duy nhất xuất hiện trong The Flash. Nam diễn viên Michael Keaton - người từng thủ vai Batman vào năm 1989 cũng sẽ quay trở lại trong bộ phim theo lời đạo diễn Muschietti và sẽ "nắm giữ vai trò quan trọng".

Mặc dù vai diễn Batman của Ben Affleck cũng từng nhận về nhiều lời chê bai, phần đông người hâm mộ trung thành của DC vẫn coi anh là một trong những người đặt ra “nền móng” của DCEU, đồng thời năng lực diễn xuất của anh cũng không thể phủ nhận. Ít phút sau khi thông tin được phát tán, fan DC trên thế giới đã bày tỏ sự hài lòng của mình trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sự trở lại của Ben Affleck trong bộ phim The Flash không đồng nghĩa với việc nam diễn viên sẽ quay trở lại lâu dài cùng DCEU, nhất là sau những tuyên bố “nghỉ chơi” với Batman của anh. Hơn nữa, DC cũng đang hướng nguồn lực của mình tới bom tấn The Batman, một bộ phim độc lập với sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Người Dơi. Nếu để cả Ben Affleck và Robert Pattinson cũng tung hoành với một vai diễn, ắt hẳn DC sẽ nhận về nhiều bình luận, sự so sánh không tốt cho cả hai diễn viên.

Ben Affleck bất ngờ trở lại làm Batman, có khi nào để làm “chỗ dựa tinh thần” cho The Flash? - 3 Hình ảnh chính thức của Robert Pattinson trong trang phục Batman

Dẫu sao, với vũ trụ điện ảnh DC thì mọi điều đều là có thể - nhất là khi Warner Bros. đang tiến tới việc ứng dụng “đa vũ trụ”, tức phát triển nhiều dòng thời gian và vũ trụ khác nhau cùng lúc song vẫn có thể kết nối chúng lại cho những sự kiện crossover. Vừa rồi, The Flash phiên bản điện ảnh cũng đã có sự xuất hiện chớp nhoáng trên series The Flash của đài CW khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ben Affleck bất ngờ trở lại làm Batman, có khi nào để làm “chỗ dựa tinh thần” cho The Flash? - 4 Dù DCEU chỉ đang có 1 The Flash, chúng ta lại sắp được chiêm ngưỡng tận 3 Batman trên màn ảnh rộ

Trong thời gian tới, người xem vẫn sẽ được hội ngộ với Ben Affleck cùng vai diễn Batman trong bộ phim Justice League - Snyder's Cut (phiên bản của riêng đạo diễn Zack Snyder sẽ được chiếu trên hệ thống HBO Now). Đối với bộ phim The Flash, fan sẽ phải chờ dài cổ tới năm 2022 để thưởng thức.

Theo Kenh14

None

Tin liên quan

Tin mới nhất