Bệnh nhân 1440 nhập cảnh trái phép cùng 8 người khác

Công an An Giang xác định 4 ca mới mắc Covid-19 đã nhập cảnh trái phép cùng 5 người khác.

Ngày 31/12, cơ quan chức năng tỉnh An Giang thông tin về việc xác định thêm một số người nhập cảnh trái phép cùng nhóm 6 người (trong đó có bệnh nhân 1440, 1451, 1452, 1453) từ Campuchia hôm 24/12.

Theo điều tra, các trường hợp này vào Việt Nam theo đường mòn, lối mở tại xã Khánh Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Ngoài 6 người cơ quan chức đã cách ly trong những ngày qua, cơ quan công an xác định có 3 phụ nữ khác cùng nhập cảnh trái phép hôm đó.

Bệnh nhân 1440 nhập cảnh trái phép cùng 8 người khác - 1

Lực lượng chức năng tỉnh An Giang tuần tra tuyến biên giới. Ảnh: 

C.A.

Đến ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú, An Giang, 9 người này chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất gồm 6 người đã rõ danh tính lên ôtô 7 chỗ do tài xế M.V.T. điều khiển.

Ba phụ nữ còn lại được tài xế T.V.U. (có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1) đón tại gầm cầu C3. Sau đó, ôtô do ông U. cầm lái đi qua chợ Đồng Ky rồi chạy theo quốc lộ 91B.

Đến khu vực vòng xuyến cầu Cồn Tiên ở xã Đa Phước, huyện An Phú, một người đã xuống xe để đi Cà Mau. Đến nay, cả tài xế và vị khách này đã được cách ly.

Bệnh nhân 1440 nhập cảnh trái phép cùng 8 người khác - 2

Ngoài ôtô chở bệnh nhân 1440, cảnh sát phát hiện thêm một ôtô khác chở 3 phụ nữ nhập cảnh trái phép. Ảnh: 

Vũ Phương.

Còn tài xế U. chở 2 người còn lại chạy tiếp qua huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp và huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Dọc đường, tài xế ghé một quán phở ven đường, còn 2 vị khách ngủ trên xe. Sau đó, ông U. lái xe đến chợ An Đông, TP.HCM.

Tại đây, 2 phụ nữ ghé tiệm vàng để đổi tiền, rồi 1 người tự di chuyển. Vị khách còn lại yêu cầu tài xế đi theo hướng dẫn của Google Map để đến căn nhà cách tiệm vàng khoảng 6 km.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục truy vết, xác minh người liên quan.

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nội thất thông minh Erica: Khi vẻ đẹp hòa quyện cùng công năng cho tổ ấm hiện đại

Nội thất thông minh Erica: Khi vẻ đẹp hòa quyện cùng công năng cho tổ ấm hiện đại

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để "ở", mà là không gian để ta tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc bình yên bên người thân. Với người phụ nữ hiện đại – những "người giữ lửa" đầy tinh tế, việc lựa chọn nội thất không còn là lấp đầy khoảng trống, mà là một nghệ thuật sắp đặt. Khi diện tích căn hộ đô thị ngày càng thu hẹp, họ khao khát một giải pháp:

Mourinho bóng gió chỉ trích MU sau khi Carrick được trao ghế tạm quyền

Mourinho bóng gió chỉ trích MU sau khi Carrick được trao ghế tạm quyền

Jose Mourinho bất ngờ lên tiếng về xu hướng bổ nhiệm những huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm ở các ông lớn, trong bối cảnh MU trao ghế tạm quyền cho Michael Carrick. Phát biểu của chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhanh chóng được xem là lời bóng gió nhắm thẳng vào đội bóng cũ.

Hai tuyển thủ U23 Việt Nam bị kiểm tra doping sau trận thắng Hàn Quốc là ai?

Hai tuyển thủ U23 Việt Nam bị kiểm tra doping sau trận thắng Hàn Quốc là ai?

Chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc trên loạt sút luân lưu 11m đã mang đến những khoảnh khắc cảm xúc vỡ òa cho thầy trò HLV Kim Sang Sik. Thế nhưng, trong khi các đồng đội nán lại sân để ăn mừng, hai tuyển thủ Lê Văn Thuận và Nguyễn Thanh Nhàn lại buộc phải rời đi vì được ban tổ chức lựa chọn kiểm tra doping.

Ấn phẩm đặc biệt “Nhâm nhi Tết Bính Ngọ”: Gìn giữ nếp đọc sách ngày xuân

Ấn phẩm đặc biệt “Nhâm nhi Tết Bính Ngọ”: Gìn giữ nếp đọc sách ngày xuân

“Nhâm nhi Tết Bính Ngọ” do Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành là một tuyển tập đặc sắc, quy tụ truyện ngắn, thơ, tản văn cùng các bài khảo cứu về lịch sử, mỹ thuật, âm nhạc, được sáng tác bởi nhiều tác giả, họa sĩ đã dành trọn cảm hứng cho mùa xuân và linh vật Ngựa – biểu tượng của năm Bính Ngọ.