Brad Pitt chơi ngông khi đi với người mẫu xinh đẹp của nước Đức

Tài tử Brad Pitt đến Pháp cùng người mẫu Nicole Poturalski bằng máy bay riêng.

Theo Etonline, cặp sao hạ cánh tại sân bay Le Castellet hôm 26/8.

Hai người đến từ Los Angeles bằng hai máy bay riêng, sau đó cùng lên một phi cơ nhỏ hơn. Nguồn tin dự đoán tài tử đến nghỉ tại điền trang sản xuất rượu vang Miraval, nơi anh vào Angelina Jolie từng làm đám cưới.

Brad Pitt chơi ngông khi đi với người mẫu xinh đẹp của nước Đức - 1 Brad Pitt và Nicole Poturalski cùng lên một máy bay riêng hôm 26/8. Ảnh: Backgrid

Việc cả hai đi cùng nhau làm dấy lên tin đồn yêu đương. Theo tạp chí OK, một nhân chứng cho biết hai người tình tứ trước khi lên máy bay. Tuy nhiên, thông tin hẹn hò chưa được xác nhận.

Nicole Poturalski, 27 tuổi, là người mẫu gốc Đức. Cô từng xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí như Marie Claire, Elle, Cosmopolitan... Poturalski nói được năm ngôn ngữ và có một con trai.

Brad Pitt chưa hoàn tất thủ tục ly dị với Angelina Jolie, dù hai người xin tòa chấm dứt quan hệ vợ chồng hồi tháng 4/2019. Sau khi chia tay năm 2016, tài tử bị đồn yêu nhiều diễn viên, người mẫu nhưng anh đều không phản hồi hoặc phủ nhận. Tháng 9, một số báo Mỹ đưa tin anh hẹn hò nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa. Mới đây, anh bị đồn yêu nữ diễn viên Alia Shawkat sau khi các thợ săn ảnh phát hiện hai người đi xem ca nhạc.

Theo VnE

None

Tin liên quan

Tin mới nhất