Chiêm ngưỡng những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020

Cuộc thi là nơi để các nhiếp ảnh gia dù là người nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều có thể tham dự và chia sẻ những bức ảnh mà họ đã chụp về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên thế giới.

Cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề #Landscape2020 do ứng dụng chia sẻ ảnh Agora tiến hành đã tìm ra được 50 tác phẩm ấn tượng nhất, trong đó, có 2 bức ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Việt Nam, ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

Mỗi tác phẩm đều mang vẻ đẹp huyền bí riêng. Các giám khảo cuộc thi đã chọn ra 50 bức ảnh vào chung kết và bức ảnh chiến thắng là bức ảnh được người dùng ứng dụng Agora bỏ phiếu cao nhất.

Agora là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí, thường xuyên tổ chức các cuộc thi ảnh về các chủ đề khác nhau. Gần đây, Agora đã tổ chức cuộc thi ảnh phong cảnh năm 2020.

Bức ảnh của tác giả @lukeylove đến từ Úc đã giành chiến thắng chung cuộc. Bức ảnh chiến thắng có tiêu đề “Bất ngờ trước cảnh trăng tròn ở thung lũng Goblin”. Bức ảnh được chụp trong chặng hành trình du ngoạn của tác giả tại Mỹ.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020 - 1 Bức ảnh “Ngạc nhiên vì trăng tròn tại thung lũng Goblin”của nhiếp ảnh gia Luke Simpson giành chiến thắng.

Trong số 50 bức ảnh đẹp nhất của giải này, có một bức ảnh khiến nhiều người kinh ngạc về núi lửa Chư Đăng Ya ở Gia Lai, Việt Nam của nhiếp ảnh gia người Việt Hòa Carol. Nơi đây hiện là mảnh đất màu mỡ cho nông dân trồng trọt. Nhiếp ảnh gia Hòa Carol nói: “Núi lửa đã tuyệt chủng này là một trong những điểm đến đẹp nhất ở miền trung Việt Nam”.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020 - 2 Bức ảnh "Núi lửa Chư Đăng Ya" ở Gia Lai, Việt Nam của tác giả Hòa Carol, Việt Nam. Chiêm ngưỡng những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020 - 3 "Nhà thờ Hồi giáo 99 mái vòm" của tác giả Reskieq, Indonesia. Chiêm ngưỡng những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020 - 4 "Điện sét và điện gió" của tác giả Olivier Vandeginste, Bỉ. Chiêm ngưỡng những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020 - 5 “Hang đá” của nhiếp ảnh gia người Nga Pavel Tokarev. Chiêm ngưỡng những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2020 - 6 "Cực quang" của tác giả And1402, Đức. None

Tin liên quan

Tin mới nhất