Đà Nẵng bác bỏ tin đồn có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng

(Arttimes) - Đà Nẵng không có ca dương tính với SARS-CoV-2 mới trong cộng đồng như thông tin trên mạng đồn thổi những ngày qua, lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng khẳng định.

Ngày 24/10, trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo Sở Y tế TP Đà Nẵng đã bác tin đồn về việc có ca mắc Covid-19 mới trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng bác bỏ tin đồn có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng - 1 Đà Nẵng phủ nhận tin đồn tiếp tục có ca covid 19 trong cộng đồng 

“Đà Nẵng không có ca dương tính với SARS-CoV-2 mới trong cộng đồng như thông tin trên mạng đồn thổi những ngày qua", lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cho hay.

Theo Bộ Y tế, tính từ 6 giờ đến 18 giờ ngày 23/10, Việt Nam có 0 ca mắc mới Covid-19. Ngày 23/10 là ngày thứ 51 liên tiếp nước ta không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Trước đó, sáng 23/9, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã làm thủ tục ra viện cho bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng của Đà Nẵng trong đợt dịch lần 2 này.

H.M None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kẽm Nano sinh học - Bước tiến mới giúp trẻ ăn ngon tự nhiên

Kẽm Nano sinh học - Bước tiến mới giúp trẻ ăn ngon tự nhiên

Kẽm được coi là "chìa khóa" để kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon. Song không phải dạng kẽm nào cũng mang lại hiệu quả như nhau. Sự xuất hiện của Kẽm Nano sinh học công nghệ SunActive® được coi là một bước tiến đột phá, giải quyết triệt để những hạn chế của các dòng kẽm truyền thống.

Văn học, nghệ thuật và sứ mệnh phục vụ cách mạng

Văn học, nghệ thuật và sứ mệnh phục vụ cách mạng

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, cha ông ta đã lấy điểm tựa văn hoá vững chắc để xây dựng nền độc lập: “Như nước Đại Việt ta từ trước/ Vốn xưng nền văn hiến đã lâu” (Nguyễn Trãi). Truyền thống ấy được kế thừa, phát huy và nâng cao ở thời đại Hồ Chí Minh.