Đại tá Công an đập kính ô tô cứu tài xế mắc kẹt sau tai nạn

(VHNT) - Phát hiện có người mắt kẹt trong chiếc xe ô tô tại hiện trường vụ tai nạn, đại tá Lê Văn Chiến, trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã phá vỡ kính xe để cứu người.

Ngày 25/8 một tai nạn giao thông xảy ra địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tại km 318 +100 quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 12h cùng ngày giữa xe contenner và xe con. Xe contener mang BKS: 36C - 275.09 do Nguyễn Văn Chính (SN 1973, ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân) điều khiển và xe ô tô con mang BKS: 36A - 397.45 do anh Nguyễn Tất Hùng (SN 1980, ở phường Đông Sơn) điều khiển.

Tai nạn xảy ra khiến chiếc xe ô tô con bị bẹm rúm còn anh Hùng thì bị thương nặng và kẹt lại trong xe. Rất nhiều người dân xung quanh đã cố gắng cứu nạn nhân ra nhưng không thành. 

Đại tá Công an đập kính ô tô cứu tài xế mắc kẹt sau tai nạn - 1 Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Được biết, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, Đại tá Lê Văn Chiến đang trên đường đi kiểm tra tuyến cùng chỉ huy Trạm CSGT Quảng Xương thì phát hiện ra vụ tai nạn nên nhanh chóng đến ứng cứu. 

Thấy được nguy hiểm của nạn nhân, Đại tá Lê Văn Chiến đã nhanh chóng đập vỡ cửa kính xe rồi đưa anh Hùng ra ngoài để sơ cứu. Sau đó, nhân viên y tế và xe cứu thương được Đại tá Lê Văn Chiến điều động đến hiện trường. 

Hiện Đội CSGT Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành lập biên bản và điều tra để làm rõ nguyên nhân

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ