Đắk Nông: Cán bộ thanh tra tử vong khi đang thi chuyên viên chính

(VHNT) - Vào phòng thi chứng chỉ chuyên viên chính được khoảng 30 phút, một cán bộ Thanh tra, bất tỉnh rồi tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 6/9, một lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Đắk Nông xác nhận, một học viên của trung tâm nghi bị đột quỵ trong thời gian làm bài thi vào sáng cùng ngày.

Hiện toàn bộ phòng thi cũng được dừng làm bài thi vì xảy ra sự việc.

Học viên được xác định là ông M.N.S (SN 1978, trú phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa), hiện là cán bộ Thanh tra tỉnh Đắk Nông.

Sáng ngày 6/9, khoảng 30 học viên là cán bộ các sở, ban ngành của tỉnh Đắk Nông tham gia thi chứng chỉ chuyên viên chính, lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý nhà nước.

Đắk Nông: Cán bộ thanh tra tử vong khi đang thi chuyên viên chính - 1 Trụ sở Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Đắk Nông nơi ông M.N.S. thi chuyên viên chính

Đến khoảng 8h15, khi vào thi được khoảng 30 phút thì bất ngờ ông S. có biểu hiện bị tai biến.

Phát hiện sự việc, các học viên khác đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu.

Tuy nhiên, theo cán bộ y tế tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, bệnh nhân M.N.S được xác định tử vong trước khi vào cấp cứu.

Được biết, đây là lớp bồi dưỡng cán bộ nhà nước do Trường cán bộ quản lý, của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Trung tâm GDTX-NNTH tổ chức tại Đắk Nông.

Hiện, đơn vị vẫn đang chờ kết luận chính thức của cơ quan Công an về nguyên nhân tử vong của ông M.N.S, ông Ánh thông tin thêm.

Được biết, ngay sau khi phát hiện ông S. bất tỉnh, các thí sinh trong phòng thi đã đưa ông này đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu. Ông S. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sáng cùng ngày, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Đắk Nông tổ chức 2 phòng thi lấy chứng chỉ. Trong đó, có 1 phòng thi chứng chỉ chuyên viên chính, 1 phòng thi chuyên viên.

Quang Minh None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ