Diễn viên Diệu Nhi tặng nhẫn vàng cho ông bà cụ nhặt ve chai

Khi nghe đôi vợ chồng nhặt ve chai kể phải bán nhẫn cưới để trang trải cuộc sống, diễn viên Diệu Nhi tặng họ cặp nhẫn vàng mới.

Diễn viên Diệu Nhi tham gia chương trình Ngày may mắn - series truyền hình cộng đồng nhằm tìm kiếm, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Trong tập phát sóng ngày 7/8, cô đến thăm nhà vợ chồng cụ Duy Tế ở Bình Thạnh (TP HCM), làm nghề nhặt ve chai, đã có 60 năm chung sống hạnh phúc dù nghèo khó. Sau hai đợt dịch, cuộc sống của họ càng vất vả hơn.

Diễn viên Diệu Nhi tặng nhẫn vàng cho ông bà cụ nhặt ve chai - 1 Diễn viên Diệu Nhi tặng quà cho đôi vợ chồng già. Ảnh: Trần Anh.

Diệu Nhi cùng êkíp bí mật thực hiện một đám cưới nhỏ cho ông bà cụ. Họ treo những chiếc bảng trang trí, thắp đèn lãng mạn và mua bánh kem chúc mừng. Hai vợ chồng cũng thay bộ đồ tinh tươm để chụp ảnh lưu niệm. Ông bà nói: "Mong muốn lớn nhất của chúng tôi sau này là được chết cùng nhau để người ở lại không phải đau buồn, cô đơn, được như vậy mới là hạnh phúc".

Diệu Nhi xúc động khi biết đôi vợ chồng già phải bán một chiếc nhẫn cưới trong lúc túng thiếu. Cô tự bỏ tiền tặng một cặp nhẫn vàng và đề nghị họ thực hiện lại nghi thức trao nhẫn như tân lang tân nương. Ngoài ra, êkíp tặng thêm nồi cơm điện, gạo, bánh và chiếc xe đạp để hai vợ chồng có phương tiện mới khi đi nhặt ve chai. Người nhận liên tục bất ngờ và nói: "Hôm nay chúng tôi may mắn quá".

Diễn viên Diệu Nhi tặng nhẫn vàng cho ông bà cụ nhặt ve chai - 2 Đôi vợ chồng trao nhẫn cưới. Ảnh: Trần Anh.

Diệu Nhi nói: "Tôi xúc động khi nghe câu chuyện về cuộc sống mưu sinh của hai nhân vật. Suốt 60 năm khó khăn, bệnh tật, họ vẫn yêu nhau tha thiết. Tôi ước sau này có thể cưới được người cũng yêu thương và lo lắng cho mình như ông". Cô ngượng ngùng khi được hai vợ chồng trêu: "Có ai hỏi cưới chưa?". Thỉnh thoảng, họ còn hôn nhau trước mặt cô.

Diệu Nhi sinh năm 1991, gây chú ý trong các năm gần đây trên sân khấu kịch Thế giới trẻ (TP HCM) và các sitcom. Cô từng tham gia các vai phụ trong Gái già lắm chiêu (2016), Chạy đi rồi tính (2016), Chị Mười Ba (2019), đóng chính trong phim Ngày mai Mai cưới (2017), Vu quy đại náo (2019), Anh trai yêu quái (2019). Tháng 5/2018, cô tổ chức mini show đầu tay, có nhiều đồng nghiệp tham gia.Diễn viên Diệu Nhi tham gia chương trình Ngày may mắn - series truyền hình cộng đồng nhằm tìm kiếm, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Trong tập phát sóng ngày 7/8, cô đến thăm nhà vợ chồng cụ Duy Tế ở Bình Thạnh (TP HCM), làm nghề nhặt ve chai, đã có 60 năm chung sống hạnh phúc dù nghèo khó. Sau hai đợt dịch, cuộc sống của họ càng vất vả hơn.

Theo vnexpress.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất