Diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran lồng tiếng vai chính trong phim hoạt hình của Disney

Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran, ngôi sao của loạt phim Star Wars, được giao vai chính trong "Raya và rồng thần cuối cùng" bộ phim đầu tiên của Disney lấy bối cảnh văn hóa của Đông Nam Á.

"Raya và rồng thần cuối cùng" là bộ phim đầu tiên của Disney lấy bối cảnh văn hóa của Đông Nam Á, được đầu tư lớn và công phu. Được biết, đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Walt Disney Animation Studios với một kịch bản gốc hoàn toàn mới.

Để có những hình ảnh chân thực nhất, đoàn làm phim đã đến thực địa và tìm hiểu văn hoá của một số quốc gia tại khu vực Đông Nam Á.

Diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran lồng tiếng vai chính trong phim hoạt hình của Disney - 1 Dự án phim hoạt hình lấy bối cảnh Đông Nam Á đầu tiên của Disney

Ban đầu, vai lồng tiếng cho nhân vật chính Raya vốn được trao cho Cassie Steele – diễn viên, nhạc sĩ người Canada gốc Philippines.

Mới đây, hãng phim Walt Disney vừa xác nhận nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran, người từng thủ vai Rose Tico của loạt phim Star Wars, sẽ tham gia lồng tiếng cho vai Raya trong phim mới Raya And The Last Dragon (Raya và rồng thần cuối cùng).

Diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran lồng tiếng vai chính trong phim hoạt hình của Disney - 2 Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran

Kelly "là người phụ nữ da màu đầu tiên đóng trong phim "Star Wars" và là người phụ nữ châu Á đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair".

Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên, rapper tài năng gốc Á khác là Awkwafina, người lồng tiếng cho nhân vật rồng Sisu.

"Raya và rồng thần cuối cùng" dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 12/3/2021.

Mai Hương None

Tin liên quan

Tin mới nhất