Hà Nội: Xác định được danh tính 2 người tử vong do rơi từ chung cư xuống

(VHNT) - Khoảng 22h10 tối 9/9, đã phát hiện 2 thi thể tại sảnh lối vào tòa nhà M1, chung cư Vimhomes Metropolis 519 Kim Mã, Hà Nội.

Thông qua xác minh làm rõ, hai người tử vong là không phải là cư dân của tòa nhà. Danh tính hai nạn nhân là Nguyễn Hoàng A. (nữ SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hà Nội: Xác định được danh tính 2 người tử vong do rơi từ chung cư xuống - 1 Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Cặp đôi trên rơi từ tầng 35 của tòa M1, khu chung cư Vimhomes Metropolis (519 Kim Mã, Hà Nội) xuống đất tử vong. 

Khoảng 22h tối 9/9, cư dân của chung cư nghe thấy một tiếng động lớn ở sảnh nên ra kiểm tra thì phát hiện 2 thi thể không còn nguyên vẹn nằm trên nền liền thông báo vụ việc đến cơ quan công an.

Ngọc Bích (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.