Hồ Ngọc Hà "chi mạnh tay" hỗ trợ khẩu trang cho Đà Nẵng-Quảng Nam

Quản lý của Hồ Ngọc Hà cho biết, tổng giá trị số khẩu trang cô trao tặng cho Đà Nẵng-Quảng Nam gần 500 triệu đồng, loại khẩu trang y tế đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Trưa ngày 05/08, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đến kho hàng kiểm tra và cho vận chuyển 185.000 khẩu trang gửi ra ủng hộ người dân Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch.

Hồ Ngọc Hà "chi mạnh tay" hỗ trợ khẩu trang cho Đà Nẵng-Quảng Nam - 1

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc cô dành sự ủng hộ của mình cho Đà Nẵng: “Sáng nay từng thùng hàng khẩu trang đang được chuyển đến Đà Nẵng-Quảng Nam. Cảm thấy một ngày thật ý nghĩa”.

Được biết, toàn bộ khẩu trang được ê-kíp thuê xe vận chuyển trực tiếp ra 3 địa điểm trao tặng là Bệnh viên Đà Nẵng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và thôn Đông Hà ở Hội An.

Quản lý Hồ Ngọc Hà cho biết, tổng giá trị chuyến hàng trao tặng lần này là gần 500 triệu đồng, đây là loại khẩu trang y tế đạt chuẩn của Bộ y tế.

Và đây là đợt ủng hộ tiếp nối sau 2 lần ủng hộ vào tháng 4 và 5 của Hồ Ngọc Hà cùng nhóm bạn dành cho Sở Y tế TPHCM chống dịch, cho người dân miền Tây bị hạn mặn với tổng giá trị tiền mặt và hiện vật hơn 4 tỷ đồng.Trong lần dịch Covid-19 trở lại với làn sóng thứ 2, Đà Nẵng đang nằm trong tâm dịch với số ca tăng mỗi ngày, và một số ca nhiễm đã không vượt qua được. Hiện, Việt Nam đã ghi nhận 8 ca tử vong vì Covid-19.

Có thể nói, mặc dù tình hình dịch bệnh tại Đà Năng căng thẳng, nhưng người dân cả nước, trong đó có các văn nghệ sĩ vẫn luôn hướng về Đà Nẵng, ủng hộ đội ngũ chống dịch và người dân ở đây về tinh thần lẫn vật chất để vượt qua khó khăn bằng những hành động thiết thực.

Ngoài ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ việc ủng hộ khẩu trang cho Đà Nẵng-Quảng Nam, trước đó, các nghệ sĩ khác, như Á hậu Lệ Hằng đã quyên góp hỗ trợ người dân Đà Nẵng, H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp 100 triệu đồng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng gửi đến Đà Nẵng 50 triệu đồng…

Theo dantri.com.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất