Lee Kwang Soo khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi "Running Man", trừ khi show dừng lại!

Lee Kwang Soo đã khiến fan hết sức cảm động với những chia sẻ chân thành về "Running Man".

Gần đây, khi có buổi phỏng vấn cùng Ilgan Sports, Lee Kwang Soo đã chia sẻ với khán giả về ý nghĩa thực sự của chương trình thực tế “Running Man” trong lòng anh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lee Kwang Soo đã gắn bó với "Running Man" trong suốt 10 năm trời từ năm 2010 với tư cách là thành viên cố định. Độ phủ sóng và nổi tiếng của chương trình đã mang đến cho Kwang Soo lượng fan vô cùng hùng hậu khắp châu Á, cũng từ đó mà anh chàng còn có biệt danh là "Hoàng tử châu Á".

Lee Kwang Soo khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi "Running Man", trừ khi show dừng lại! - 1

Lee Kwang Soo là thành viên cố định của "Running Man" từ những tập đầu tiên và gắn bó cho đến tận thời điểm hiện tại

Trong cuộc phỏng vấn, khi phóng viên đặt câu hỏi rằng anh sẽ ở lại "Running Man" bao lâu nữa, Lee Kwang Soo khẳng định: "Tôi sẽ không bao giờ rời khỏi "Running Man" trừ khi chương trình kết thúc!".

Lee Kwang Soo khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi "Running Man", trừ khi show dừng lại! - 2

Đã 10 năm trôi qua nhưng Lee Kwang Soo vẫn luôn dành hết tâm huyết của mình cho "Running Man"

Bên cạnh đó, "chàng Hươu" cũng bày tỏ rằng bản thân anh không có hứng thú trở thành thành viên cố định của bất kỳ show thực tế nào khác ngoài "Running Man". Chia sẻ về lần trở thành thành viên trong show trinh thám "Busted" năm 2018, Lee Kwang Soo cho biết anh chỉ tham gia chương trình này vì có người quen trong "Running Man" nhờ vả.

Lee Kwang Soo khẳng định sẽ không bao giờ rời khỏi "Running Man", trừ khi show dừng lại! - 3 Lee Kwang Soo từng tham gia show trinh thám "Busted" mùa đầu tiên cùng "MC quốc dân" Yoo Jae Suk

Với lời khẳng định chắc nịch như thế này, có lẽ cộng đồng fan "Running Man" đã phần nào thở phào nhẹ nhõm. Chắc chắn "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo sẽ luôn đồng hành cùng các thành viên còn lại cho đến khi chương trình tạp kỹ này ra thông báo kết thúc.

Theo kenh14.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...