Lưu Diệc Phi đầy khí chất khi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong "Mulan 2020"

Những hình ảnh của "thần tiên tỷ tỷ" khi hóa thân thành Hoa Mộc Lan gây ấn tượng với người xem.

Tối 7/7, khán giả phấn khích khi Mulan 2020 - Hoa Mộc Lan phiên bản live-action (người thật đóng) do Disney sản xuất chính thức tung teaser đầu tiên sau một thời gian dài úp mở. Trong teaser dài gần 2 phút, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi Lưu Diệc Phi - người đảm nhận vai Hoa Mộc Lan xuất hiện đầy khí chất.

Mở đầu teaser, Hoa Mộc Lan cưỡi ngựa chạy trên đồng cỏ xanh, hứa hẹn mang đến những cảnh quay góc rộng hoành tráng như những gì Disney từng làm với phiên bản live-action của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Cinderella, Beauty and the Beast, Aladin.

Lưu Diệc Phi đầy khí chất khi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong "Mulan 2020" - 1

Tiếp đến, những cảnh hành động, đánh kiếm và chiến đấu với kẻ thù của Hoa Mộc Lan cũng được tiết lộ với khán giả. Ở vài phân đoạn quay chậm, Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen tuy nhiên, việc "thần tiên tỷ tỷ" có thoát mác bình hoa di động hay không, có lẽ phải đợi đến khi Mulan công chiếu mới có thể nhận xét được.

Trước đó, khi Disney công bố làm phiên bản live-action của Mulan do Lưu Diệc Phi đóng chính, khán giả không mấy mặn mà vì ngán ngẩm với khả năng diễn xuất của "thần tiên tỷ tỷ". Tuy nhiên, nhiều cái tên lớn như Chân Tử Đan, Củng Lợi và Lý Liên Kiệt được tiết lộ sẽ tham gia khiến phim gây sốt trên Weibo.

Thời điểm mới công bố thông tin, không ít khán giả thắc mắc tại sao Disney lại lựa chọn những gương mặt ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc tham gia vào dự án này. Theo đó, mục đích được cho là để đảm bảo doanh thu tại thị trường Đại lục bởi đây vốn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà làm phim quốc tế.

Lưu Diệc Phi đầy khí chất khi hóa thân thành Hoa Mộc Lan trong "Mulan 2020" - 2

Mulan 2020 vẫn là câu chuyện về nữ tướng duy nhất của Trung Quốc. Cô giả trai, thay cha tòng quân và mang về những chiến công lưu danh sử sách. Phim được thực hiện bởi bàn tay đạo diễn đến từ New Zealand Niki Caro - người được biết đến qua nhiều tác phẩm như Whale Rider (2002), North Country (2005), The Zookeeper's Wife (2017).

Theo VTC.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất