NSND Lê Khanh từng sảy thai vì quá mê diễn

NSND Lê Khanh khiến nhiều người xúc động khi trải lòng về quá khứ đau đớn khi từng bị sảy thai vì mải mê đi diễn. Nữ nghệ sĩ tâm sự đó là những giọt nước mắt ám ảnh cô cả đời.

Trong tập 6 Chị em chúng mình, NSND Lê Khanh đã có những chia sẻ rất thú vị với hội chị em gồm Hương Giang, Lan Ngọc, Hari Won và Thúy Ngân. Theo lời nữ nghệ sĩ, từ ngày tham gia chương trình, cô đã khác rất nhiều. Hương Giang khẳng định: “Chọn bạn mà chơi, chị đã ảnh hưởng nguồn năng lượng của tụi em. Giờ đây chị đã dám mạnh mẽ… “kể xấu” chồng, điều mà ở tập 1 chị không làm được”.

Nghe lời nhận xét của các đàn em, NSND Lê Khanh mới từ tốn kể lại sự thay đổi của mình. Ngay từ số đầu tiên, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu đã “mê” hành động “chặt chém” của Hari Won. NSND Lê Khanh cũng rất tâm đắc với quan điểm của Hương Giang “Cuộc sống giờ phải thực dụng chứ, tại sao phải né tránh?”. Tất cả những điều đó đã được cô áp dụng lên… chồng của mình.

NSND Lê Khanh từng sảy thai vì quá mê diễn - 1 NSND Lê Khanh cho biết cô đã có những thay đổi, mạnh mẽ hơn và dám "bật" chồng khiến hội chị em bất ngờ

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc hài hước kể: “Chị làm y như các em, chồng chị bảo: À, dạo này “bật” nhỉ?”. Câu chuyện của NSND Lê Khanh khiến các nghệ sĩ cười ngả nghiêng. Sau đó, Hương Giang cùng các chị em tiếp tục khích lệ tinh thần cho Lê Khanh: “Chị phải bật nữa cho em!”. Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng: “Chị Khanh càng ngày càng cá tính”.

Không chỉ như vậy, NSND Lê Khanh cũng chia sẻ những tâm sự thầm kín nhất của mình cho những người chị em thân thiết được lắng nghe và chia sẻ. Khi nói về nỗi buồn lớn nhất, NSND Lê Khanh không thể quên được lần sảy thai do cô mải mê làm việc.

NSND Lê Khanh từng sảy thai vì quá mê diễn - 2 NSND Lê Khanh bật khóc kể nỗi ân hận lớn nhất cuộc đời

Lê Khanh tâm sự thời điểm mang thai em bé thứ hai, cùng thời điểm cô được giao vai diễn trong vở kịch Bến bờ xa lắc. Đến ngày tổng duyệt, nữ diễn viên phát hiện mình bị động thai. Cô băn khoăn việc liệu có nên tiếp tục ra sân khấu diễn tiếp hay xin nghỉ. Nữ nghệ sĩ gốc Hà Nội sau đó đã đến bệnh viện Phụ sản Trung ương thăm khám. Cô được các bác sĩ động viên, tiêm cho liều thuốc giữ thai và tiếp tục quay lại hoàn thành vai diễn. "Đêm tổng duyệt thành công vô cùng, ngay sau đó tôi lập tức vào viện nằm. Tuy nhiên sang đến ngày thứ sáu, bác sĩ bảo tôi rằng: Em bình tĩnh nhé, em đã bị sảy thai", cô nghẹn ngào kể lại.

“Các em có hình dung ra được là chị không khóc được, không tin vào tai mình. Dù biết trước nguy hiểm nhưng tính của chị không bao giờ dám mạnh mẽ, dám làm theo ý mình, vì mình, vì con. Chị không dám nhìn vào mắt chồng vì chị thấy mình như tội đồ”, NSND Lê Khanh nói trong nước mắt. Đó cũng chính là nỗi day dứt lớn nhất cuộc đời mà cô không bao giờ tha thứ cho mình được.

NSND Lê Khanh từng sảy thai vì quá mê diễn - 3 NSND Lê Khanh bật khóc chia sẻ về quá khứ bị sảy thai vì mải mê công việc

Sau những chia sẻ về câu chuyện của mình, NSND Lê Khanh chiêm nghiệm trong cuộc sống đôi khi có những giọt nước mắt khủng khiếp đến mức không thể nào chảy trên má được. Theo cô, đây là điều đau đớn và bất hạnh nhất với mỗi con người. Nữ diễn viên nhắn nhủ đến mọi người nếu khóc được hãy cứ khóc để giải tỏa nỗi buồn, không việc gì phải che giấu.

Theo Thanh niên

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Những bãi biển này đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Đông Nam Á, thu hút hàng triệu du khách đến với bãi cát trắng, làn nước trong vắt và cuộc sống về đêm sôi động.

Người nhen than hồng thành lửa ngọn

Người nhen than hồng thành lửa ngọn

Trong cuộc đời, bao sự gặp gỡ ngẫu nhiên cũng bắt nguồn từ sự hữu duyên. Từ một bài giảng Lịch sử và sự đồng cảm từ những trang Facebook về các danh nhân văn hóa Bến Tre và cả nước, tôi và thầy Phạm Văn Luân - nguyên giảng viên bộ môn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học trường Cao đẳng Bến Tre đã có sự kết nối thân thiết. Và cũng từ sự hữu duyên gặp gỡ này, tôi hân hạnh quen bi