Nữ sinh trung học cơ sở tại Quảng Ninh bị đánh hội đồng - Vấn nạn bạo lực học đường ngày một nghiêm trọng

(Arttimes) - Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, xác minh vì mâu thuẫn, một học sinh trường trung học cơ sở bị một số học sinh đánh hội đồng.

Trao đổi qua điện thoại, một cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, và khoảng trưa 8/11, một học sinh trường trung học cơ sở Minh Thành, (P Minh Thành, TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra sự việc một nhóm học sinh dùng tay chân đánh hội đồng một học sinh (tất cả là học sinh nữ).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng Giáo dục và Đào tạo TX. Quảng Yên đã vào cuộc xử lý sự việc, gặp gỡ gia đình những học sinh trên. Ngoài ra, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nữ sinh trung học cơ sở tại Quảng Ninh bị đánh hội đồng - Vấn nạn bạo lực học đường ngày một nghiêm trọng - 1 Nữ sinh bị bạn bè đánh hội đồng (Ảnh cắt trong video)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung một nhóm học sinh nữ chửi bới một học sinh nữ, sau đó nhóm học sinh đã dùng tay chân tấn công học sinh trên.

Nữ sinh trung học cơ sở tại Quảng Ninh bị đánh hội đồng - Vấn nạn bạo lực học đường ngày một nghiêm trọng - 2 Đáng nói hơn, những người xung quanh còn quay clip bị bắt nạt và tung lên mạng xã hội. Nguồn: Zing 

Cũng trong clip, nhóm học sinh trên cho rằng học sinh kia đã đánh một học sinh lớp 6 khác, nên đánh để "dạy bảo", yêu cầu quay lại video lại toàn bộ quá trình "dạy bảo" để đăng lên mạng xã hội.

H.M None

Tin liên quan

Tin mới nhất

COCOLUX - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa quyết định cho sự thành công

COCOLUX - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa quyết định cho sự thành công

Anh Phạm Đạt - Founder & CEO của Cocolux là người đặt nền móng đầu tiên cho sự thành công và phát triển của hệ thống mỹ phẩm Cocolux. Với mong muốn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi phụ nữ, giúp họ luôn tự tin và đẹp trong mọi khoảnh khắc, anh Đạt đã không ngừng mở rộng quy mô, tìm kiếm các nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín trên toàn thế giới.