Nữ sinh trung học cơ sở tại Quảng Ninh bị đánh hội đồng - Vấn nạn bạo lực học đường ngày một nghiêm trọng

(Arttimes) - Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, xác minh vì mâu thuẫn, một học sinh trường trung học cơ sở bị một số học sinh đánh hội đồng.

Trao đổi qua điện thoại, một cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, và khoảng trưa 8/11, một học sinh trường trung học cơ sở Minh Thành, (P Minh Thành, TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra sự việc một nhóm học sinh dùng tay chân đánh hội đồng một học sinh (tất cả là học sinh nữ).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng Giáo dục và Đào tạo TX. Quảng Yên đã vào cuộc xử lý sự việc, gặp gỡ gia đình những học sinh trên. Ngoài ra, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nữ sinh trung học cơ sở tại Quảng Ninh bị đánh hội đồng - Vấn nạn bạo lực học đường ngày một nghiêm trọng - 1 Nữ sinh bị bạn bè đánh hội đồng (Ảnh cắt trong video)

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung một nhóm học sinh nữ chửi bới một học sinh nữ, sau đó nhóm học sinh đã dùng tay chân tấn công học sinh trên.

Nữ sinh trung học cơ sở tại Quảng Ninh bị đánh hội đồng - Vấn nạn bạo lực học đường ngày một nghiêm trọng - 2 Đáng nói hơn, những người xung quanh còn quay clip bị bắt nạt và tung lên mạng xã hội. Nguồn: Zing 

Cũng trong clip, nhóm học sinh trên cho rằng học sinh kia đã đánh một học sinh lớp 6 khác, nên đánh để "dạy bảo", yêu cầu quay lại video lại toàn bộ quá trình "dạy bảo" để đăng lên mạng xã hội.

H.M None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.