Phong tỏa đường để điều tra vụ nổ ở TP.HCM

Lực lượng chức năng TP.HCM đang phong tỏa một đoạn đường Nguyễn Trọng Tuyển để điều tra nguyên nhân vụ nổ xảy ra sáng nay.

Trưa 22/12, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, đang phong tỏa một đoạn đường Nguyễn Trọng Tuyển để điều tra về vụ nổ bình gas.

Khoảng 6h cùng ngày, người dân sống nghe tiếng nổ lớn tại căn nhà số 88A đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận. Tại hiện trường, bức tường phía trước nhà vỡ nát, gạch vữa văng tung tóe ra đường, mùi khí gas nồng nặc.

Phong tỏa đường để điều tra vụ nổ ở TP.HCM - 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra vụ nổ. Ảnh: 

An Huy.

Chị Thủy (46 tuổi, nhà gần hiện trường) cho biết căn nhà xảy ra vụ nổ là một quán bún. Thời điểm vụ nổ xảy ra, căn nhà không có người bên trong.

Một nam nhân viên làm việc tại quán bún kể cơ sở này mở bán từ trưa đến tối. Trong quán có 2 bình ga loại 45 kg.

Phong tỏa đường để điều tra vụ nổ ở TP.HCM - 2

Vụ nổ xảy ra tại số 88A đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Ảnh: 

Google Maps.

"9h sáng nay vào bên trong quán kiểm tra, tôi thấy một bình ga bị vỡ toác. Nhiều tài sản trong quán cũng hư hỏng sau vụ nổ", nhân viên này nói.

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Cùng một chặng đường" - hai phong cách, một tinh thần nghệ thuật

Chiều ngày 18/7/2026, tại tầng 3 Nhà Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam, số 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đông đảo họa sĩ, nhà nghiên cứu, nhà sưu tập, giới phê bình mỹ thuật cùng công chúng yêu nghệ thuật đã tham dự lễ khai mạc triển lãm “Cùng một chặng đường” của hai họa sĩ Lê Văn Thìn và Trần Luân Tín. Triển lãm diễn ra từ 18/7 đến 7/8/2026.

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Trong văn hóa người Việt, tranh Đông Hồ là loại tranh dân gian được in khắc gỗ đã có từ lâu đời. Ngày nay xã hội phát triển, nhiều vật trang trí nội thất nhà cửa ra đời, nhưng loại tranh Đông Hồ vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người.